วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ริฮานน่า สาวสวย วัยทีน กลยุทธ์ เกมรัก...บุ๊กออนไลน์

ริฮานน่า สาวสวย วัยทีน กลยุทธ์ เกมรัก...บุ๊กออนไลน์

  • Share:

สัปดาห์นี้บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่มมาพาดหัว ลองอ่านดูรับประกันไม่ตกเทรนด์...

นิตยสาร OK ฉบับวันที่ 28 กุมภาพันธ์


 

เมื่อเอ่ยชื่อริฮานน่า นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเธอเป็นนักร้องสุดฮอตแห่งยุค เจ้าของน้ำเสียงเป็ดๆ แหบๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ จะมาเปิดเผยตัวจริงที่ใครใครก็กล่าวขานกันถึงเรื่องความซ่าสุดฉาวและผลงานล่าสุดกับอัลบั้ม GOOD GIRL GONE BAD พร้อมทั้งเปิดบ้านหลังแรกกับดีไซเนอร์ระดับโลกพ่วงด้วยดีกรีนักแสดงหนุ่มหล่ออย่างโทนี่ รากแก่น และพบกับการเปลี่ยนแปลงบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ของ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” กับการได้รับบทนางร้าย ในเรื่อง สามีตีตรา

นิตยสาร สุดสัปดาห์ ฉบับวันที่ 1 มีนาคม


 

หน้าร้อนแบบนี้ใครๆ ก็ต้องนึกถึงของเย็นๆ หวานๆ อย่างไอศกรีม Sweet temptations ขอแนะนำวิธีดับร้อนด้วยไอศกรีม 60 รสไม่ธรรมดา ให้สาวๆ หนุ่มๆ และคนชอบทานไอศกรีมได้ดูกันจนใจละลายไปข้าง พร้อมกับสองหนุ่มหล่อต่างช่องต่างสีที่มีแนวคิดการทำความดีเพื่อสังคม อย่าง ''หมาก ปริญ และหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์'' รวมไปถึงสัปดาห์นี้จะมีหนังเรื่องไหนที่โดนใจวัยรุ่นมาก สุดสัปดาห์ก็มีมาแนะนำ ติดตามกันได้ในสุดสัปดาห์ฉบับนี้กับหน้าปกสาวสวยอย่าง ''ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร''

นิตยสาร WOMEN’S HEALTH ฉบับเดือนมีนาคม


 

วินาทีนี้ไม่มีใครฮอตเท่ากับ สาวพลอย เฌอมาลย์ นางแบบหน้าปก WOMEN’S HEALTH มาพบความเป็นตัวตนของเธอและสูตรสำเร็จของความเก่ง ความสามารถที่สาวพลอยจะนำมาเผยพร้อมทั้งการเซตหุ่นให้เป๊ะเพื่ออวดหุ่นสวย ใส่บิกินีกับหน้าร้อน อีกทั้งยังมีการบอกวิธีรับมือผู้ชายเล่นตัวให้อยู่หมัด สาวๆ อย่างเราไม่ควรพลาด และความรู้มากมายเกี่ยวกับผู้หญิงอย่างเรา เพราะฉะนั้นห้ามพลาด

นิตยสาร Seventeen ฉบับเดือนมีนาคม


 

ฉบับนี้มาพบกับความสดใสวัยทีนกับ 17 สาวทรงอิทธิพลที่สุดในโลก หนึ่งในนั้นก็คือ เซเลน่า โกเมซ เธอจะมาเปิดเผยเคล็ดลับในการค้นหาพลังของตัวเอง มาจับตาดู 5 เทรนด์เด่นที่ร้อนนี้ต้องมีเพื่อไม่ให้ตัวเองตกเทรนด์ ห้ามพลาดเด็ดขาด และพบกับเมนูน่าลองและอร่อยล้ำที่จะแนะนำ ทั้งสถานที่และเมนูเด่นให้กับทุกคนได้ไปลิ้มลองกันถึงที่ เป็นเรื่องที่คนชอบทานไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

หนังสือ THE TIPPING POINT กลยุทธ์จุดกระแส สำนักพิมพ์ we learn


 

กลยุทธ์จุดกระแสหนังสือที่ครองตำแหน่งหนังสือที่ขายดีอันดับหนึ่งอย่างยาวนาน ตั้งแต่เมื่อครั้งจุดกระแสไว้ในปี 2000 มัลคอล์ม แกลดเลล์ นักเขียนชื่อก้องโลกได้มาตอบคำถามที่น่าพิศวง แล้วคุณจะเข้าใจว่า "จุดเล็กๆ" ที่ทุกคนมองข้ามถึงทำให้เกิดกระแสการลุกลามได้ในชั่วข้ามคืน หนังสือเล่มนี้จะพาคุณไปพบกับคำตอบของข้อข้องใจกับหลายๆ ประเด็น อย่างเช่น ''การฆ่าตัวตายเหมือนกับการสูบบุหรี่ตรงไหน?” เรามาหาคำตอบกันได้ที่ THE TIPPING POINT

นวนิยายกลรุกเกมรัก สำนักพิมพ์อรุณ


ใครที่เคยประทับใจ ''วิกฤติรักนักวางแผน'' จากนักเขียนนิยายรักเข้มข้นอย่าง อัยย์เนญ่า เธอกลับมาพร้อมกับนิยายรักเรื่องใหม่อย่าง "กลรุกเกมรัก" ซึ่งเป็นงานเขียนที่กลั่นมาจากความรักในงานเขียนล้วนๆ เมื่อเพลย์บอยหนุ่มร้ายมุ่งหมายรักหวังดัดหลังสาวมาดแมนให้กลายมาเป็นนวลนางในสเปก ศึกนี้จึงไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เพราะต่างฝ่ายต่างก็ไม่ยอมน้อยหน้า ประกาศศักดาของตนอย่างไม่ยอมกัน เรื่องราวความรักของทั้งสองฝ่ายจะลงเอยอย่างไร ติดตามอ่านและให้กำลังใจนักเขียนคนนี้กันได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้