วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้หญิงเรียกแท็กซี่ด้วยแอพ'GrabTaxi' ลดให้100บาท

ผู้หญิงเรียกแท็กซี่ด้วยแอพ'GrabTaxi' ลดให้100บาท

  • Share:

แอพพลิเคชั่น GrabTaxi ที่ช่วยผู้โดยสารในการเรียกแท็กซี่อย่างปลอดภัย รวดเร็ว และมั่นใจ จัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลดค่าโดยสาร 100 บาท สำหรับผู้หญิงที่เรียกรถแท็กซี่ ถึง 16 มี.ค.นี้ ต้อนรับสัปดาห์วันสตรีสากล...

"GrabTaxi" แอพพลิเคชั่นแรกของเมืองไทย ที่ช่วยผู้โดยสารในการเรียกแท็กซี่อย่างปลอดภัย รวดเร็ว และมั่นใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองวันสตรีสากล ในวันที่ 8 มี.ค. โดยมอบส่วนลดให้กับผู้หญิงทุกคนในเขตกรุงเทพมหานคร เป็นเวลา 1 สัปดาห์ เพียงผู้หญิงทุกคนที่เรียกแท็กซี่ผ่านแอพ "แกร็บแท็กซี่" จะได้รับส่วนลดค่าโดยสาร 100 บาท จนถึงวันที่ 16 มี.ค. 2557

ทั้งนี้ ในการเรียกแท็กซี่ ผู้โดยสารจะต้องระบุในช่อง “ข้อความถึงคนขับแท็กซี่” ในแอพว่า “#1Lady” เมื่อได้ขึ้นรถแท็กซี่แล้ว ต้องโชว์รหัสยืนยันให้กับคนขับแท็กซี่ เพื่อรับส่วนลดค่าโดยสาร จำนวน 100 บาท


นายจุฑาศรี คูวินิชกุล ผู้อำนวยการแกร็บแท็กซี่ ประเทศไทย กล่าวว่า พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่สามารถมอบความเชื่อมั่นและความปลอดภัยให้ผู้หญิง ที่ใช้บริการแท็กซี่ในกรุงเทพฯ ได้ ผู้ใช้บริการของเราส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง และแคมเปญนี้เพื่อการขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุน และความไว้วางใจที่มีให้กับระบบของ แกร็บแท็กซี่ โดยแอพพลิเคชั่น GrabTaxi มีคุณสมบัติในการช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสาร โดยเฉพาะผู้โดยสารผู้หญิง เพื่อความรู้สึกปลอดภัย เมื่อต้องใช้บริการแท็กซี่ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน ผู้โดยสารมั่นใจได้ว่า คนขับแท็กซี่ของแกร็บแท็กซี่ใช้มิเตอร์ และได้ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วอย่างดี เพื่อความอุ่นใจในความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


"ผู้โดยสารของ GrabTaxi สามารถใช้ฟังก์ชั่นพิเศษ “แชร์ข้อมูลการเดินทาง” ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่สามารถเลือกแชร์ข้อมูลให้ครอบครัวและเพื่อนๆ แบบเรียลไทม์ เมื่อมีการเรียกรถแท็กซี่ผู้โดยสารจะได้รับชื่อ รูปถ่าย เบอร์โทรศัพท์ หมายเลขทะเบียนรถของพี่แท็กซี่ รวมถึงตำแหน่งปัจจุบันของรถแท็กซี่ เหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการตรวจสอบที่ส่งเสริมความปลอดภัยให้ผู้โดยสารของเรา" ผอ.แกร็บแท็กซี่ ประเทศไทย กล่าว

นอกจากนี้ แกร็บแท็กซี่ ยังมีบริการเรียกแท็กซี่ล่วงหน้า ซึ่งผู้โดยสารสามารถเรียกแท็กซี่ไว้ล่วงหน้าได้ โดยสามารถเรียกล่วงหน้า (Advance Booking) อย่างน้อย 2 ชม. สูงสุดไม่เกิน 7 วัน ก่อนเวลาใช้บริการ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ฟรีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ในระบบปฏิบัติการ iOS แอนดรอยด์ วินด์โดวโฟน แบล็กเบอรี่ Q10 และ Z10 สมาร์ทโฟน.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้