วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 14/03/57 DVD

สำหรับ 14 มี.ค.57 ความบันเทิงภายในบ้าน ยังคงมีดีวีดีให้เลือกสรรเพื่อการชมอย่างสนุกสนาน ด้วยภาพยนตร์หลายรสชาติ ดังต่อไปนี้.......


The Hunger Games : Catching Fire : เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์
ประเภท : แอ็กชั่น / ไซไฟ
นักแสดง : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ, แซม คาฟลิน, จีน่า มาโลน
ผู้กำกับ : ฟรานซิส ลอว์เรนซ์

สร้างกันมาถึงภาค 2 แล้ว สำหรับ The Hunger Games : Catching Fire ทำได้ถึงกว่าภาคแรกในทุกองค์ประกอบ เพราะผู้สร้างมั่นใจมากขึ้นว่าหนังจะประสบความสำเร็จ ทำให้มีการลงทุนไปกับงานสร้างมากขึ้น ไม่ว่าการสร้างฉาก การออกแบบเครื่องแต่งกายและเทคนิค

สิ่งที่โดดเด่นเป็นพิเศษของหนัง นอกจากงานสร้างแล้วก็คือการแสดง โดยเฉพาะ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ การแสดงของเธอยังคงทรงพลัง และเป็นธรรมชาติ ช่วยให้เราเข้าใจความขมขื่น ความอึดอัด ความคับแค้นใจ ความกลัว ความเสียใจ จนท้ายที่สุดระเบิดเป็นความโกรธได้ และทำให้เรามีความรู้สึกร่วมไปกับเธอ ภาคนี้ยังทำให้มองเห็นความดีของตัวละครจอช ฮัทเชอร์สันอีกด้วย ส่วนเลียม เฮมส์เวิร์ธแทบไม่มีบทบาทอะไร นอกจากพยายามช่วยคนอื่น ถือเป็นคนหล่อน้ำใจดี

=======================

รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน
ประเภท : ตลกขบขัน

นักแสดง : หญิงลี ศรีจุมพล, เปาวลี พรพิมล, ไผ่ พงศธร, สามสาวบลูเบอร์รี่, กระแต-กระต่าย อาร์สยาม, อาภาพร นครสวรรค์, สุนารี ราชสีมา, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ดาว มยุรี, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, เอกชัย ศรีวิชัย, คัทลียา มารศรี, กุ้ง สุธิราช, จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ, รุ่ง สุริยา, ปิ๋ม  ซีโฟร์, เอกราช สุวรรณภูมิ, ปีเตอร์ โฟดิฟาย, ไชโย ธนาวัฒน์, ลาดา อาภาพัฒน์, ไมตรี นิยมแสง และนฤพนธ์ พานทอง
ผู้กำกับ : พิ้งค์-กัลป์ หงส์รัตนาภรณ์
รูปแบบ : VCD 179 บาท, DVD 249 บาท

ณ วัดห่างไกลในชนบท พระทศพลชักชวนให้คนลูกทุ่งร่วมกันทำบุญทอดผ้าป่า คนลูกทุ่งทั่วไทยทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กจึงรวมตัวกันเพื่อผ้าป่ามหากุศล อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่แล้วระหว่างเดินทางได้เกิดรักสามเส้าขึ้นมาระหว่างหนุ่มไผ่ที่ยังอกหักไม่หายจากหญิงลี นักร้องสาวเซ็กซี่ โดยมีสาวน้อยน่ารักแสนซน เปาวลี แอบเฝ้ามองอยู่ห่างๆ รวมไปถึงคู่กัดอย่างนักร้องรุ่นใหญ่ อาภาพร กับสุนารี

ซึ่งคนลูกทุ่งต้องร่วมมือกับสองมือปราบคู่ปรับ ได้แก่ หมวดยิ่งยง กับ จ่าเสริมเวช ที่ติดตามมาด้วย เพื่อตามจับโจรพันหน้า เอกชัย ศรีวิชัย ที่ออกจากคุกมาและกลับมาเพื่อล้างแค้นที่ถูกจองจำถึง 12 ปี โดยแฝงตัวมาบนรถเพื่อหวังขโมยเงินล้าน และลอบวางระเบิดรถ ว้าย แล้วคนลูกทุ่งจะเจ็บตัวกันไหม?

=======================


The Counselor : เดอะ เคาน์เซเลอร์ ยุติธรรม อำมหิต
ประเภท : อาชญากรรม / แอ็กชั่น
นักแสดง : ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เพเนโลเป้ ครูซ, คาเมรอน ดิแอซ, ฆาเวียร์ บาร์เด็ม, แบรด พิตต์
ผู้กำกับ : ริดลีย์ สก็อตต์

ผลงานเข้มข้นรวมดาราชั้นแนวหน้า เรื่องราวของทนายคนหนึ่งที่มีพร้อมทุกสิ่ง ทั้งร่ำรวย ประสบความสำเร็จในอาชีพ และกำลังจะแต่งงานกับคู่หมั้นสาวสวย แต่แล้วเขาได้เข้าไปพัวพันกับการค้ายาเสพติดผ่านพ่อค้าคนกลางที่รู้จักแต่ในนาม เวสเทรย์ ทว่าแผนค้ายาเกิดผิดพลาด ที่ทำให้เขาต้องสูญเสียทุกสิ่งที่มีอย่างที่ไม่อาจคุมเกมได้

=======================


Welcome To The Jungle
ประเภท : แอ็กชั่น
นักแสดง : เมแกน บูนน์, ฌอง คอด แวน แดมม์, บิเองก้า บรี
ผู้กำกับ : ร็อบ เมลเซอร์

เรื่องราวของคนหนุ่มสาวออฟฟิศที่เผชิญกับเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่เกิดขึ้น ณ ดินแดนป่าดิบชื้น การเสี่ยงตายและเผชิญหน้ากับภัยร้ายทั้งหมดในป่าเป็นเรื่องที่พวกเขาไม่คาดฝันว่าจะเกิดขึ้นมาก่อนในชีวิต เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้พนักงานหนุ่มทั้ง คริสและฟิลล์ ต้องออกมาท้าทายและแข่งขันกัน พร้อมแสดงศักยภาพทักษะที่ตนมีเพื่อช่วยเหลือทุกๆ คน ให้มีชีวิตรอดและปลอดภัยกับเรื่องราวเลวร้ายในครั้งนี้

=======================


Barbie The Pearl Princess : บาร์บี้ เจ้าหญิงเงือกน้อยกับไข่มุกวิเศษ
ประเภท : แอนิเมชั่น / ครอบครัว

บาร์บี้เป็นลูมิน่า เงือกสาวที่ไม่รู้ว่าเธอเป็นเจ้าหญิง ลูมิน่าท่องเที่ยวไปในอาณาจักรใต้สมุทรและได้ทำงานในร้านทำผมของนางเงือก ลูมิน่าพบว่าตัวเองสามารถใช้พลังพิเศษจากไข่มุกเพื่อแปลงโฉมเหล่าเพื่อนๆ และลูกค้าให้งดงามสมใจได้ จนเมื่องานเต้นรำในพระราชวังได้จัดขึ้น ลูมิน่าตื่นเต้นที่จะได้ไปร่วมงาน แต่ในงานนี้เหล่าร้ายพยายามหาทางยึดอาณาจักร แต่ลูมิน่าได้ใช้พลังพิเศษที่มีอยู่ในตัวเธอปกป้องอาณาจักรเอาไว้ได้

 

สำหรับ 14 มี.ค.57 ความบันเทิงภายในบ้าน ยังคงมีดีวีดีให้เลือกสรรเพื่อการชมอย่างสนุกสนาน ด้วยภาพยนตร์หลายรสชาติ ดังต่อไปนี้....... 13 มี.ค. 2557 10:27 13 มี.ค. 2557 12:15 ไทยรัฐ