วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แม่พลอย" มาแร้ว

โดย กุ๊กกิ๊ก

อู้ย...เห็นสีหน้าเพื่อนร่วมงาน ดูคึกคักกันจริงวุ้ย อู้ย...ย ดูปฏิทิน อั้ยย่ะ!! ถึงได้รู้ว่าทำไมดูมีความสุขกันจัง ที่แท้ก็จะได้สุขเพราะวันศุกร์นี่เอง

ว่างๆ เสาร์–อาทิตย์ ก็อย่าลืมคิดถึงกันนะค้า ร่อนอาการคันมาที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

อาการคันจาก น้องตอง หอรังสิต

“สวัสดีค่ะ น้องมีเรื่องคันๆอยากจะถามพี่กุ๊กกิ๊ก ทราบว่าละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล”จะกลับมาเปิดการแสดงอีกใช่มั้ยคะ ถ้าจริงน้องอยากทราบรายละเอียดการเปิดขายบัตรและวันแสดงด้วยค่ะ เพราะครั้งนี้น้องตั้งใจจะไปดูเต็มที่  หลังจากครั้งที่แล้วพลาดไป (บ้านน้ำท่วม) และแว่วมาว่าน้องพินต้าไม่ได้เล่นแล้ว เพราะอะไร น้องเคยฟังน้อง พินต้าร้องเพลงแล้วรู้สึกประทับใจมาก แล้วใคร จะมาแสดงบทแม่พลอยตอนเด็กแทนคะ”

เป็นเรื่องจริงทุกประการ “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” จะกลับมาเปิดการแสดงอีกครั้ง ในเดือน ก.ค.นี้ ซึ่งน้องตองทุบกระปุกไปจองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โดยการกลับมาครั้งนี้ ได้นักแสดงสุดยอดฝีมือ นก–สินจัย รับบท “แม่พลอย” เช่นเดิม แต่รายชื่อนักแสดงที่จะมารับบทอื่นๆนั้น  คุณหนูบอย  จะแถลงการณ์บอกแฟนๆอีกที ส่วนเรื่องที่ น้องพินต้า จะไม่ได้รับบทแม่พลอยวัยเด็ก ก็เป็นจริงค่ะ เพราะตอนนี้น้องพินต้าได้แปลงโฉมโตเป็นสาวสวย อาจทำให้ไม่เหมาะกับบท ค่ายซีเนริโอ เลยเปิดรับสมัครนักแสดงหญิง อายุ 9-12 ปี เพื่อมารับบท “แม่พลอย” วัยเด็กแทน โดยเปิดรับสมัคร วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 15-16 มี.ค.นี้ ณ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โทร. 08-1912-7652, 08-1876-2393 หรือ www.ploysearch.com หวังว่าสาวกแม่พลอย เอ๊ย! สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล คงจะหายคันกันนะจ๊ะ.


“กุ๊กกิ๊ก”

13 มี.ค. 2557 09:20 13 มี.ค. 2557 09:20 ไทยรัฐ