วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนเป็นงง? 'เซเรนา'ทวีตแย้มอยากแต่งงาน

แฟนเป็นงง? 'เซเรนา'ทวีตแย้มอยากแต่งงาน

  • Share:

แฟนลูกสักหลาดปรับอารมณ์กันไม่ทันเมื่อ "เซเรนา วิลเลียมส์" หวดสาวคนดังชาวสหรัฐฯ ทวีตแย้มเป็นนัยว่า อยากจะเข้าพิธีวิวาห์กับ แพทริค มูราโตกลู แฟนหนุ่ม…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 มี.ค. เซเรนา วิลเลียมส์ แร็กเก็ตสาวคนดังชาวสหรัฐฯ ทำแฟนออกอาการสงสัย หลังทวีตข้อความเป็นนัยว่า กำลังคิดถึงการเข้าพิธีวิวาห์กับ แพทริค มูราโตกลู แฟนหนุ่ม ที่รับงานเป็นโค้ชส่วนตัวให้กับเธอในตอนนี้

หวดสาวแชมป์แกรนด์สแลม 17 สมัยดึง มูราโตกู เข้ามาช่วยงานเมื่อปีที่ผ่านมา ก่อนที่ทั้งสองจะเริ่มคบหากัน ซึ่ง มูราโตกู ได้มีส่วนช่วยให้ เซเรนา กลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังจากที่เธอคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 2 รายการในปี 2013

จนเมื่อมาถึงศึก ดูไบ โอเพ่น เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เซเรนา ก็ตกรอบรองชนะเลิศไปอย่างเหนือความคาดหมาย จนมีกระแสข่าวลือตามมาภายหลังว่า ตัวของเธอกับ มูราโตกู อาจจะต้องแยกทางกัน เมื่อหวดหญิงวัย 32 ปี ได้ทวีตข้อความเป็นนัยว่าจะอยู่คนเดียว

ทว่าล่าสุดเหมือนกระแสจะพลิกกลับอีกรอบ เมื่อ เซเรนา ที่ใช้เวลาพักผ่อนกับพี่สาว ระหว่างรอลงหวดในรายการ แฟมิลี เซอร์เคิล คัพ วันที่ 29 มีนาคม ได้ทวีตข้อความเป็นนัยว่า เธอมีแผนจะเป็นเจ้าสาวในอนาคต หลังจากที่เธอนั่งดูรายการ "ไบรด์ซิลลา" (BRIDEZILLA) รายการเรียลิตี้โชว์ของสหรัฐฯ ที่ตามติดชีวิตของสาวๆ ที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวในอนาคต ตลอดทั้งวัน  

เซเรนา โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ของเธอว่า "ฉันใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์กับ วีนัส ที่ ซาเลส มันน่าแปลกไหมที่ฉันนั่งดูรายการ ไบรด์ซิลลา ตลอดทั้งวัน??? ".

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้