วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เก้า' น้อยใจถูกโยงข่าวเป็น 1 ใน 5 กิ๊กของ 'บอม'

'เก้า' น้อยใจถูกโยงข่าวเป็น 1 ใน 5 กิ๊กของ 'บอม'

  • Share:

"เก้า-สุภัสสรา" งง มีข่าวเป็น 1 ใน 5 กิ๊กของ "บอม-ธนิน" น้อยใจถูกโยงเป็นข่าวฉาวอีกแล้ว ยันไม่รู้จักฝ่ายชายเป็นการส่วนตัว-เจอตามงานแค่ครั้งเดียว เผยตั้งแต่มีข่าวคนรอบตัวถามเยอะมาก ไม่หวั่น "โฟกัส" เข้าใจผิด เพราะไม่ใช่เรื่องจริง...

ออกตัวว่ามีหนุ่มคุยเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วทั้งคน แต่แล้วนักแสดงสาววัยใส เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ก็ไม่พ้นถูกโยงข่าวเป็น 1 ใน 5 กิ๊กของพระเอกหนุ่มมาดเข้มวิก 3 บอม-ธนิน มนูญศิลป์ เข้าจนได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ เก้าเคยถูกโยงประเด็นเรื่องแอบส่งทวิตเตอร์หาบอมมาแล้ว แต่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง ได้เจอเก้ามาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา "มีโออิชิ ชีวิตโอจัง" พร้อมเปิดตัวแคมเปญ "โออิชิ ทัวร์ยกแก๊ง โอยกก๊วน" ที่ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กระจอกข่าวเลยรีบสอบถามถึงเรื่องนี้

งานนี้เก้าเลยรีบปฏิเสธข่าวนี้ทันทีว่า "หนูงงมากเรื่องนี้ จริงๆ หนูกับพี่บอมไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัวอยู่แล้วค่ะ เราเคยเจอกันล่าสุดตอนงานงานนึงค่ะ เพราะไปรับรางวัลด้วยกัน ก็ออกจากงานพร้อมกันกับต่อกับตั้ว ก็ถ่ายรูปด้วยกัน บังเอิญพี่บอมก็เดินออกมา พวกเราก็แสดงความยินดีและถ่ายรูปกัน ไม่มีอะไร ก็งงเหมือนกันว่าทำไมมีข่าวแบบนี้ออกมา ยืนยันว่าไม่รู้จักกัน แล้วนางเอก ก.ไก่ นี่ไม่ใช่หนูแน่นอนค่ะ" งงไหมว่าทำไมต้องเป็นเรา? "งงค่ะ จริงๆ พูดตรงๆ นะว่า น้อยใจมากว่าเป็นฉันอีกแล้วเหรอ วันๆ นึงหนูก็เรียนหนัก แล้วอีก 4 วันหนูก็ทำงาน จะเอาเวลาที่ไหน เรารู้สึกน้อยใจว่า เอ้าทำไมเป็นฉันอีกแล้ว ไม่อยากออกความคิดเห็นเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องของเขาสองคนค่ะ"

มีผลกระทบอะไรถึงตัวเองไหมจากข่าวนี้? "ไม่ค่อยค่ะ เพราะว่าเหมือนหนูชิลๆ อยู่แล้วค่ะ ความจริงมันอยู่กับตัวเรา เราพูดออกไปมันก็ชิลๆ อยู่แล้ว" คนใกล้ตัวถามเยอะไหม? "เยอะมาก (ลากเสียง) แต่ก็ไม่ได้อะไร เพราะเหมือนเรามันไม่มีอะไรอยู่แล้ว เราก็ตอบเขาไปตามตรงว่าไม่รู้จักจริงๆ จะให้พูดยังไง" แล้วแฟนเราว่าไงบ้าง? "จริงๆ มันไม่มีอะไรค่ะ เขาไม่ได้พูดอะไรอยู่แล้ว คือหนูก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าหนูมีคนคุยด้วย ก็เลยงงว่า ทำไมถึงมีข่าวนี้ออกมา"

ส่วนตัวเราไม่กลัวถูกขุดคุ้ยอะไรใช่ไหม? "ไม่ค่ะ ไม่กลัวเลย เพราะว่าไม่มีอะไร ไม่เคยร่วมงานด้วย เจอกันแค่ครั้งเดียวเองค่ะ" คิดว่าสาเหตุอะไรเขาถึงมองว่าเป็นเรา? "ก็ไม่รู้สิคะ (หัวเราะ) อันนี้ตอบยากเพราะหนูก็ช็อกอยู่ในทวิตเตอร์ว่า เฮ้ย! ทำไมมีชื่อเรา" กลัวโฟกัสเข้าใจผิดไหม? "ไม่กลัวค่ะ เพราะว่าหนึ่งมันไม่มีอะไรอยู่ในกอไผ่ เราก็เลยไม่กลัว จริงๆ ไม่อยากออกความคิดเห็นมากค่ะ เพราะเป็นเรื่องของเขาสองคน เราเป็นใครก็ไม่รู้ แล้วไม่รู้จักเขาเลย จะไปพูดอะไรมันก็ไม่ใช่ค่ะ"

กับโฟกัสเรารู้จักไหม? "โห หนูไม่รู้จักพี่โฟกัสเลยค่ะ" อยากจะบอกอะไรกับพี่เขาไหม? "ก็มันไม่ใช่จริงๆ น่ะค่ะ ไม่รู้จะพูดยังไง หนูว่าพี่เขาก็รู้อยู่แล้ว" กับข่าวนี้ทำให้ต้องระวังตัวมากขึ้นไหม? "โหพี่ คนเราจะมีข่าวก็มีอยู่แล้ว ไม่ได้เครียดมากค่ะ ความจริงก็คือความจริง" โฟกัสมีคุยกับเราไหม? "ไม่มีค่ะ หนูไม่รู้จักพี่โฟกัสเป็นการส่วนตัวค่ะ" แฟนคลับเราว่ายังไงบ้าง? "ไม่ว่าอะไรค่ะ เพราะแฟนคลับรู้ว่าหนูทำงานทุกวัน เขาก็จะตามไปทุกวัน เขาจะรู้ว่าวันไหนหนูเรียน หรือทำอะไรบ้างค่ะ".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้