วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีวันนี้เพราะพี่ให้! 'ดัมเม็ตต์'ขอบคุณ'พาร์ดิว'ให้โอกาส

พอล ดัมเม็ตต์ กองหลัง "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ขอบคุณ อลัน พาร์ดิว กุนซือใหญ่กรณีที่ให้โอกาสตนได้ลงสนามเพื่อพิสูจน์ผลงาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 มี.ค. พอล ดัมเม็ตต์ กองหลังทีมชาติเวลส์ของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกมากล่าวขอบคุณไปยัง อลัน พาร์ดิว ผู้จัดการทีม ที่ให้โอกาสตนเองลงสนามมากขึ้นในฤดูกาลนี้ ก่อนที่จะเริ่มทำผลงานได้ดีอยู่ในปัจจุบัน

ช่วงต้นฤดูกาลนี้ ดัมเม็ตต์ วัย 22 ปี สามารถสอดแทรกเข้าสู่ตัวจริงในทีมสาลิกาดงได้หลายนัด เนื่องจากปัญหาบาดเจ็บของนักเตะตำแหน่งแนวรับในทีม อย่างไรก็ดี เจ้าตัวสามารถทำผลงานได้เข้าตา จนส่งผลให้ถูก พาร์ดิว ส่งลงสนามมากขึ้น ซึ่งรวมถึง 2 เกมหลังสุด ที่ทีมสามารถชนะได้ทั้ง แอสตัน วิลลา และ ฮัลล์ ซิตี้ และด้วยเหตุนี้เอง ดัมเม็ตต์ จึงออกมากล่าวของคุณ พาร์ดิว

ดัมเม็ตต์ กล่าวว่า เขาต้องขอขอบคุณหลายๆ คน ที่มีส่วนช่วยให้เขาเป็นอย่างในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นทีมงานสตาฟฟ์โค้ช หรือเพื่อนร่วมทีมที่ให้คำแนะนำก่อนลงสนามเสมอ ขณะที่การให้โอกาสของผู้จัดการทีม ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เขารู้ดีว่าพาร์ดิว มั่นใจในตัวเขา และเชื่อว่าเขาจะประสบความสำเร็จในอนาคตข้างหน้า

พอล ดัมเม็ตต์ กองหลัง "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ขอบคุณ อลัน พาร์ดิว กุนซือใหญ่กรณีที่ให้โอกาสตนได้ลงสนามเพื่อพิสูจน์ผลงาน... 13 มี.ค. 2557 00:01 13 มี.ค. 2557 00:31 ไทยรัฐ