วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มีวันนี้เพราะพี่ให้! 'ดัมเม็ตต์'ขอบคุณ'พาร์ดิว'ให้โอกาส

มีวันนี้เพราะพี่ให้! 'ดัมเม็ตต์'ขอบคุณ'พาร์ดิว'ให้โอกาส

  • Share:

พอล ดัมเม็ตต์ กองหลัง "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ขอบคุณ อลัน พาร์ดิว กุนซือใหญ่กรณีที่ให้โอกาสตนได้ลงสนามเพื่อพิสูจน์ผลงาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 มี.ค. พอล ดัมเม็ตต์ กองหลังทีมชาติเวลส์ของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกมากล่าวขอบคุณไปยัง อลัน พาร์ดิว ผู้จัดการทีม ที่ให้โอกาสตนเองลงสนามมากขึ้นในฤดูกาลนี้ ก่อนที่จะเริ่มทำผลงานได้ดีอยู่ในปัจจุบัน

ช่วงต้นฤดูกาลนี้ ดัมเม็ตต์ วัย 22 ปี สามารถสอดแทรกเข้าสู่ตัวจริงในทีมสาลิกาดงได้หลายนัด เนื่องจากปัญหาบาดเจ็บของนักเตะตำแหน่งแนวรับในทีม อย่างไรก็ดี เจ้าตัวสามารถทำผลงานได้เข้าตา จนส่งผลให้ถูก พาร์ดิว ส่งลงสนามมากขึ้น ซึ่งรวมถึง 2 เกมหลังสุด ที่ทีมสามารถชนะได้ทั้ง แอสตัน วิลลา และ ฮัลล์ ซิตี้ และด้วยเหตุนี้เอง ดัมเม็ตต์ จึงออกมากล่าวของคุณ พาร์ดิว

ดัมเม็ตต์ กล่าวว่า เขาต้องขอขอบคุณหลายๆ คน ที่มีส่วนช่วยให้เขาเป็นอย่างในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นทีมงานสตาฟฟ์โค้ช หรือเพื่อนร่วมทีมที่ให้คำแนะนำก่อนลงสนามเสมอ ขณะที่การให้โอกาสของผู้จัดการทีม ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เขารู้ดีว่าพาร์ดิว มั่นใจในตัวเขา และเชื่อว่าเขาจะประสบความสำเร็จในอนาคตข้างหน้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้