วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อเบียร์ตีข่าว 'เสือเหลือง'จ้องฉก'บา'ซัมเมอร์นี้

สื่อในเยอรมัน รายงานข่าวว่า "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต้องการคว้า เดมบา บา กองหน้า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 มี.ค. บิลด์ หนังสือพิมพ์ในประเทศเยอรมัน รายงานว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เตรียมยื่นข้อเสนอประมาณ 8 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว เดมบา บา หัวหอกจากเชลซี มาเสริมทัพในตลาดซื้อขายฤดูร้อนที่กำลังจะถึง

เนื่องจาก ดอร์ทมุนด์ จะเสีย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ให้กับบาเยิร์น มิวนิคในช่วงซัมเมอร์นี้ ทำให้ต้องมองหากองหน้ารายใหม่เข้ามาแทนที่ โดยเป้าหมายล่าสุดได้แก่ เดมบา บา หัวหอกชาวเซเนกัล ที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสสนามให้กับกับทัพ "สิงโตน้ำเงินคราม" มากนัก

บิลด์ เชื่อว่า ดอร์ทมุนด์ พร้อมจ่ายค่าตัวราวๆ 8 ล้านปอนด์ให้กับ เดมบา บา เนื่องจากมั่นใจว่า กองหน้ารายนี้ สามารถปรับตัวเข้ากับบุนเดสลีกาได้เป็นอย่างดี เนื่องจากในอดีต เจ้าตัวเคยทำผลงานได้ดีเยี่ยมกับฮอฟเฟนไฮม์มาแล้ว ก่อนจะย้ายไปร่วมทีมนิวคาสเซิลในพรีเมียร์ลีก.

สื่อในเยอรมัน รายงานข่าวว่า "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต้องการคว้า เดมบา บา กองหน้า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้... 12 มี.ค. 2557 23:56 13 มี.ค. 2557 05:37 ไทยรัฐ