วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สิงห์ลุ้น'โคล'คัมแบ็กซัด'วิลลา'เสาร์นี้

เผยข่าวดี แอชลีย์ โคล แบ็กซ้าย "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี หายจากอาการบาดเจ็บหัวเข่าแล้ว และอาจลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีกกับ แอสตัน วิลลา สุดสัปดาห์นี้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 มี.ค. เดลี มิร์เรอร์ หนังสือพิมพ์ในประเทศอังกฤษรายงานว่า แอชลีย์ โคล แบ็กซ้ายของ"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี หายจากอาการบาดเจ็บหัวเข่าซ้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีโอกาสลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้ ที่จะพบกับ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลาได้

โคล ได้รับบาดเจ็บหัวเข่าเล็กน้อยมาจากเกมกระชับมิตรทีมชาติอังกฤษ เมื่อสองสัปดาห์ก่อน อย่างไรก็ตามทีมแพทย์ของเชลซียืนยันว่า อาการดังกล่าวหายเป็นปลิดทิ้งแล้ว และดาวเตะรายนี้จะสามารถกลับมาลงสนามเป็นตัวจริงได้อย่างไม่มีปัญหา

อย่างไรก็ตาม สื่อดังกล่าวเชื่อว่า ถึงแม้โคล จะหายสมบูรณ์กลับมาแล้ว แต่เจ้าตัวอาจเริ่มต้นเป็นแค่ตัวสำรองเท่านั้น เนื่องจาก แบ็กซ้ายตัวหลักอย่างเซซาร์ อัซปิลิกวยต้า กำลังทำผลงานได้ดีอยู่ในเวลานี้.

เผยข่าวดี แอชลีย์ โคล แบ็กซ้าย "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี หายจากอาการบาดเจ็บหัวเข่าแล้ว และอาจลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีกกับ แอสตัน วิลลา สุดสัปดาห์นี้ได้... 12 มี.ค. 2557 23:53 13 มี.ค. 2557 01:55 ไทยรัฐ