วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟาวเลอร์'รับสุดทึ่ง ฟอร์ม'สเตอร์ริดจ์'

ร็อบบี ฟาวเลอร์ อดีตดาวยิง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าทึ่งกับฟอร์มการเล่นที่สุดยอดของ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ศูนย์หน้ารุ่นน้องที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 มี.ค. ร็อบบี ฟาวเลอร์ อดีตตำนานกองหน้า ลิเวอร์พูล ออกมายอมรับว่า ตนเองรู้สึกประทับจับฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ หลังรุ่นน้องกำลังทำผลงานได้ดีอยู่ในเวลานี้

สเตอร์ริดจ์ ยิงไปแล้ว 21 ประตูจากการลงสนาม 24 นัด ให้ทีมหงส์แดงทุกรายการ และด้วยฟอร์มการเล่นดังกล่าว ทำให้ต้นสังกัดยังมีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอยู่ในเวลานี้ ขณะที่ ฟาวเลอร์ เชื่อว่า สเตอร์ริดจ์ คิดถูกแล้วที่ย้ายจาก เชลซี มาเล่นในถิ่นแอนฟิลด์ เพราะทำให้มีโอกาสดึงศักยภาพที่แท้จริงออกมาได้

ฟาวเลอร์ กล่าวว่า เขาได้เห็นคุณภาพสเตอร์ริดจ์อย่างเต็มที่แล้ว ก่อนหน้านี้สเตอร์ริดจ์ต้องแบกรับความกดดันตอนที่ย้ายมาร่วมทีมใหม่ๆ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เจ้าตัวพบจุดลงตัวและอยู่กับทีมที่เหมาะสมแล้ว ซึ่งในความคิดของเขา สเตอร์ริดจ์เป็นนักเตะระดับชาติที่เก่งกาจมาก

ร็อบบี ฟาวเลอร์ อดีตดาวยิง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าทึ่งกับฟอร์มการเล่นที่สุดยอดของ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ศูนย์หน้ารุ่นน้องที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม... 12 มี.ค. 2557 23:44 13 มี.ค. 2557 00:01 ไทยรัฐ