วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนเซ็งซ้ำ 'เวนเกอร์'ยัน'โอซิล'เข่าเดี้ยง

อาร์แซน เวนเกอร์  กุนซือ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยืนยันว่า "เมซุต โอซิล" มีอาการบาดเจ็บมาจากเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อคืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 มี.ค. อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่า เมซุต โอซิล กองกลางทีมชาติเยอรมัน จะต้องพักการลงสนามหลายสัปดาห์ หลังมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง มาจากเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง ที่ทีมปืนใหญ่บุกไปเสมอ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค 1-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมนี โดนเปลี่ยนตัวออกในช่วงพักครึ่งของเกมดังกล่าว โดยตอนแรกคาดว่า เจ้าตัวถูกเปลี่ยนตัวเพราะเล่นไม่ดี อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เวนเกอร์ เผยว่า โอซิล มีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง และน่าจะทำให้พลาดลงสนามหลายสัปดาห์ด้วยกัน

เวนเกอร์ กล่าวว่า โอซิล มีอาการบาดเจ็บจริง และอาการดังกล่าวดูร้ายแรงพอสมควร ซึ่งแน่นอนว่า โอซิลจะต้องพักการลงสนามหลายสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม จะมีการสแกนเพื่อดูอาการของเจ้าตัวอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยืนยันว่า "เมซุต โอซิล" มีอาการบาดเจ็บมาจากเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อคืนนี้... 12 มี.ค. 2557 22:49 12 มี.ค. 2557 23:12 ไทยรัฐ