วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหตุปาเจโร่ชนช้าง ดับเพิ่มแล้ว 6 ศพ

อุบัติเหตุรถปาเจโร่ชนช้างป่าขณะเดินข้ามถนนบ้านบึง-แกลง จ.ระยอง มียอดผู้เสียชีวิตพุ่งเป็น 6 ศพ...

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ชนช้างป่าขณะเดินข้ามถนนสาย 344 ที่บริเวณ ถ.บ้านบึง-แกลง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บอีก 3 ราย นั้น

ความคืบหน้าล่าสุดของวันเดียวกัน วันที่ 12 มี.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช้างป่าที่ถูกรถชนได้ล้มลง (ตาย) แล้ว หลังจากที่สัตวแพทย์ รวมถึงเจ้าหน้าที่ พยายามยื้อชีวิตนานหลายชั่วโมง ด้วยการให้ยาปฏิชีวนะ ยาบำรุงเลือด และยาพารา บรรเทาอาการเจ็บปวด เพื่อเตรียมเคลื่อนย้ายช้างป่าตัวนี้ไปรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ กำแพงแสน จ.นครปฐม แต่เนื่องจากช้างถูกกระแทกอย่างแรง ซึ่งคาดว่าจะช้ำในจนล้มลง (ตาย)

อย่างไรก็ดี มีการรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ รวมเป็น 6 รายแล้ว ประกอบด้วย นางสาวชินาณา เกษมศักดากร นายนิตินัย ปัญญ์บุศยกุล คนขับรถปาเจโร่ นายอนุชิต ภูมิพื้น คนขับรถกระบะชนท้ายรถหกล้อ นางสาวแสงแข เวชสิทธิ์ นางสาวเกษร วงศ์ไพบูลย์ นายลิมโบเว่น โจนาธาน ชาวสิงคโปร์

อุบัติเหตุรถปาเจโร่ชนช้างป่าขณะเดินข้ามถนนบ้านบึง-แกลง จ.ระยอง มียอดผู้เสียชีวิตพุ่งเป็น 6 ศพ... 12 มี.ค. 2557 18:53 12 มี.ค. 2557 20:07 ไทยรัฐ