วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ป้อง' ไม่รู้แม่ 'แก้ว' ไม่อยากให้คืนดี เข้าใจฝ่ายหญิงลบรูปในไอจีทิ้ง

'ป้อง' ไม่รู้แม่ 'แก้ว' ไม่อยากให้คืนดี เข้าใจฝ่ายหญิงลบรูปในไอจีทิ้ง

  • Share:

ป้อง-ณวัฒน์ ไม่รู้แม่ของแก้ว-จริญญา ไม่อยากให้แก้วกลับมาคุยกับตนอีก บอกเป็นเรื่องครอบครัวฝ่ายหญิง เข้าใจฝ่ายหญิงลบรูปตนในไอจีทิ้ง ลั่นไม่ได้ใส่ใจมากเพราะไอจีไม่ได้เป็นตัววัดทุกอย่าง ย้ำสัมพันธ์ตอนนี้แค่พี่น้อง...

มาร่วมงาน  "Veil of Light, Secret Key of Love" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พอได้เจอพระเอกหนุ่มฮอตค่ายเอ็กแซ็กท์ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ เลยได้โอกาสอัพเดตถึงความสัมพันธ์กับนักร้องสาววัยใสค่ายอาร์เอส แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ว่าคืนดีกันหรือยัง หลังมีคนเห็นทั้งคู่ยังไปทานข้าวด้วยกันทั้งที่เลิกรากันไปแล้ว แต่ก็มีบางกระแสว่าคุณแม่ของแก้วไม่อยากให้แก้วคืนดีกับป้องสักเท่าไหร่ อีกทั้งฝั่งแก้วเองก็ลบรูปของป้องออกจากอินสตาแกรมของตัวเองไปหมดแล้ว งานนี้หนุ่มป้องจะว่ายังไงต้องไปฟัง

 

โดยป้องพูดถึงความสัมพันธ์กับแก้วว่า "ก็เหมือนเดิม ไม่ค่อยได้คุยกัน แต่ที่ไปกินข้าวกันมาก็บอกแล้วว่าเราไม่ได้โกรธกัน หรือถ้าโกรธก็คุยกันเคลียร์กัน คนเราถ้าไม่ได้คุยกันบ่อยเหมือนเดิมหรือสนิทเหมือนเดิมไม่จำเป็นต้องโกรธกัน เราก็รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงด้วย ความรู้สึกดีๆ ก็มีตลอดอยู่แล้ว" หลังจากไปกินข้าวด้วยกันก็ไม่ได้เจออีกเลย? "ก็มีเจอบ้าง แต่ไม่ได้เต็มรูปแบบขนาดนั้น อาจจะมีนิดๆ หน่อยๆ ครับ ไอ้ห่วงก็ห่วงอยู่แล้ว อยู่ห่างๆ ไหมจริงๆ ต้องถามเขาด้วย เขาอาจจะไม่อยากคุยก็ได้ เป็นช่วงที่เราศึกษากันอีกแบบนึงว่าอยู่แบบนี้จะเป็นยังไง ไหวไหม ตอนนี้ตั้งใจทำงานก่อนดีกว่า" ใช้คำว่าง้อได้ไหม? "จริงๆ ไม่ได้เชิงง้อนะครับ จะง้อเช้าถึงเย็นถึงคงไม่ใช่นะครับ ไม่ได้โกรธกัน ถ้าว่างก็เจอกันได้ถ้าเขายอมเจอนะ" เห็นในไอจีน้องก็ลบรูปเราไปหมดแล้ว? "ก็ลบนานแล้วนะ (หัวเราะ) อันนี้ต้องถามน้องนะว่าน้องคิดยังไง ผมว่ามันเป็นเรื่องของเด็กๆ นะ ที่มาติดตามกระแสความเคลื่อนไหวของไอจีแล้วคิดเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ผมลงรูปหรือลบรูปหรือจะฟอลโลว์ใครไม่จำเป็นว่าเราจะชอบคนที่เราฟอลโลว์ หรือเราไม่ชอบเขาก็เลยลบรูป มันคิดแบบเด็กๆ ไปหน่อย คืออย่าไปอินกับมันมาก มันก็แค่ไอจี แค่หนึ่งในโซเชียลมีเดียหลายๆ อันที่เราเล่นกัน เห็นอะไรสวยๆ ก็ลง คนนี้ลงรูปสวยดีก็ตาม ไม่จำเป็นว่าพอเราอันฟอลโลว์ใครก็แปลว่าไม่ชอบ มันไม่ใช่ประเด็นเลย เด็กๆ อาจจะคิดนะ แต่ผมไม่ได้คิดเลยครับ" เสียความรู้สึกไหม? "อย่าใช้คำว่าเสียความรู้สึก คือมันก็เข้าใจได้ว่าจะโกรธเราหรือเลิกแล้วก็ลบไป แต่จริงๆ ไม่ได้อยู่ที่ไอจีอย่างเดียว ไอจีไม่ได้เป็นสาระสำคัญในเรื่องความรักหรือชีวิต ถึงจะลบไอจีไปแต่ก็เจอกันคุยกันได้ ไอจีมันไม่ได้วัดทุกอย่าง อย่าไปใส่ใจมันมาก"

 

ได้ยินว่าแม่ของแก้วไม่อยากให้แก้วกลับมาคุยกับเราอีก? "อันนี้อย่าถามผมเลย เป็นเรื่องในครอบครัวน้องเขาครับว่าเขาคุยกันยังไงครับ" เราอยากเข้าไปขอโทษทางผู้ใหญ่ของเขาไหม? "ผมว่าถ้าจะเคลียร์ก็ต้องเคลียร์กับน้องมากกว่า คือมันเป็นเรื่องของคนสองคนน่ะเนอะ ผู้ใหญ่แนะนำได้ แต่สุดท้ายก็เป็นเรื่องของเราอยู่ดี สมมติถ้ามีคนเชียร์ให้กลับมาคบกัน แต่น้องไม่เอาก็ไม่มีประโยชน์ครับ ผมว่าสุดท้ายก็อยู่ที่น้องตัดสินใจอยู่ดีครับ อยู่ที่เจ้าตัวมากกว่า อย่าเรียกว่าเป็นน้องคนเดียว เป็นผู้หญิงทุกคนในโลกว่าสุดท้ายเขาฟังข้อมูลมาจากใครแต่เขาก็ต้องตัดสินใจเองครับ" ส่วนตัวเราไม่ทราบว่าผู้ใหญ่ทางโน้นเขาว่ายังไง? "ไม่ทราบครับ เป็นเรื่องของในครอบครัวน้อง" แฟนๆ มีเชียร์ให้กลับมาคุยกันไหม? "ก็เห็นมีเชียร์ก็มี เชียร์ให้เลิกก็มีนะครับ (หัวเราะ) มันมีสองด้านอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ" เห็นน้องบอกว่าจะไปเรียนต่อ เราพอทราบไหม? "จริงๆ ก็รู้ตั้งแต่สมัยตอนที่คบกันอยู่แล้วว่าพอเรียนจบแล้วเขามีแพลนไปเรียนต่อ แต่คงเลือกอยู่มั้งครับ" เห็นว่าเขาอาจไปเรียนต่อที่จีน? "ก็ดีครับ จะได้เจอกัน (หัวเราะ) เพราะเดี๋ยวเราก็ไปจีนบ่อยครับ เอาจริงๆ ผมไม่ได้กวนนะ แต่ผมไม่รู้จริงๆ ว่าเขาจะไปเรียนต่อที่ไหน" กลัวไหมว่าแฟนคลับเราที่จีนจะแอนตี้น้อง? "ไม่หรอกครับ เพราะสมัยนี้ก็เข้าใจกันมากขึ้น ถ้ากลัวก็ต้องกลัวตั้งแต่แรกที่เราประกาศว่าเป็นแฟนกัน เพราะผมก็ไม่ได้แอบซ่อนอะไรครับ เวลาคบก็บอกว่าคบ ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ" ตกลงสถานะกับแก้วตอนนี้เป็นยังไง? "ก็เป็นเพื่อนพี่น้องกัน แต่ว่าอนาคตเราไม่รู้จริงๆ ใจเราก็อยากจะให้มันดี แต่มันอยู่ที่ช่วงเวลา จังหวะ และตัวเขาด้วย ไม่ได้อยู่ที่ผมคนเดียวครับ ถ้าผมโอเคแฮปปี้อยากกลับไปแต่น้องไม่ก็จบ มันอยู่ที่หลายๆ อย่าง" แล้วเราได้ศึกษาใครอยู่บ้างไหม? "ตอนนี้เรียนแต่ภาษาจีนครับ อาจารย์เป็นผู้ชาย (หัวเราะ) ทำแต่งาน ไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่ครับ".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้