วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ซาร่า" ทำซึ้ง!ฉลองครบรอบ10ปี แพลนไว้อีก2ปีแต่งงาน "เอ็ม"

"ซาร่า" ทำซึ้ง!ฉลองครบรอบ10ปี แพลนไว้อีก2ปีแต่งงาน "เอ็ม"

  • Share:

ควงกันมางานแต่งงานแนน-ปิยะดา แต่ ซาร่า เล็กจ์ กับ หนุ่มเอ็ม สืบสกุล กลับแทงกั๊ก ไม่ยอมให้ถ่ายภาพคู่  หนุ่มเอ็มเดินชิ่งหนี  ถาม  ซาร่า  มางานแต่งไม่อยากแต่งงานบ้างเหรอ “ยังไม่ใช่ตอนนี้ ใจยังไม่พร้อมมีครอบครัว อยากทำงานเก็บเงิน คบกันมา 10 ปีแล้วค่ะ” ความหวานยังดีมั้ย? “ ความหวานมันก็ขึ้นๆลงๆ  ตั้งแต่ต้นไม่ได้เป็นคู่ที่หวานเยอะ เป็นสไตล์เพื่อนกันมากกว่า  มีอะไรพูดกันตรงๆ เป็นกำลังใจให้กัน มีหวานบ้างบางโอกาสสลับกัน แต่ทั้งคู่ไม่ใช่คนหวานสุดๆ” ภายนอกเอ็มดูนิ่งๆจริงๆ เป็นยังไง? “พี่เอ็มเป็นคนตลกค่ะ จะต๊องๆ เหมือนซาร่านี่แหละ แต่ว่าเค้าจะขี้อายไม่ถนัดเจอกล้อง เจอคนเยอะๆ”

แต่เอ็มคอยเป็นตากล้องให้ซาร่า? “ใช่ค่ะๆเค้าชอบถ่ายรูป” ไปไหนเค้าเก็บภาพให้ซาร่าตลอด? “ไม่ถึงขนาดนั้น ซาร่าชอบให้เค้าถ่ายให้  (หัวเราะ)”  ไม่ค่อยเห็นถ่ายรูปโพสต์ไอจีกัน? “ใช่ๆ จริงๆ ซาร่ากับพี่เอ็มชอบอยู่กันไพรเวท ช่วงแรกๆเงียบกว่านี้ด้วยซ้ำ” กำหนดมั้ยอีกกี่ปีแต่ง? “น่าจะประมาณ 2 ปี กำลังดี อายุน่าจะโอเค คือตอนนี้ ซาร่ายังสนุกกับงาน เอ็นจอยกับชีวิตตรงนี้  ถึงเวลาพร้อมไปอีกแบบค่อยไป คุณพ่อคุณแม่ไม่พูดเรื่องนี้ แต่ไม่แน่ใจหวงหรือเปล่าแต่ถ้าหากแต่งคิดว่าเค้าคงใจหายเล็กๆ ทางพี่เอ็มไม่มีพูด” คบกันนานมีทะเลาะมั้ย? “มีอยู่แล้ว มีช่วงขึ้นๆ ลงๆ ต้องปรับตัวด้วยกันทั้งคู่ ยิ่งรู้จักกันยิ่งรู้นิสัยลึกๆ คอยปรับบางทีทะเลาะกันแรง มีพักไปกันบ้างก็มี เคยห่างกันแต่ก็ปรับ เป็นชีวิตปกติ ไม่มีใครราบเรียบตลอด” ถ่ายเซ็กซี่เอ็มว่าไง? “ปีนี้ยังไม่มีติดต่อ พี่เอ็มไม่เคยห้าม เวลาซาร่าถามเค้าจะบอกแต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของซาร่าเอง”

เหมือนชอบหลบ? “ไม่ได้หลบ แต่ไม่ได้เป็นคู่จี๊ดจ๊าด เคยมีช่วงพัก มีช่วงอิ่มตัว มีหมดทุกช่วงแต่ตอนนี้สิ่งที่สำคัญเรารู้ว่าเวลาเราไม่ได้อยู่ด้วยกันเป็นยังไง เราต้องการจะมีเค้าอยู่ เวลาที่มีเรื่องอะไร จะนึกถึงเค้าเพราะเค้าเป็นคนให้คำปรึกษา ความคิดเห็นได้ดีมาก” ชีวิตขาดเค้าไม่ได้? “ไม่ถึงขนาดนั้น” 10 ปีแล้วแต่งได้แล้ว? “เพิ่งครบ 10 ปีเมื่อเร็วๆนี้ไม่ได้มีการฉลองอะไรพิเศษก็แค่ทำกับข้าวกินข้าวด้วยกันปกติ หนูเป็นคนทำให้กิน ซาร่าทำบุ๊กที่เก็บเรื่องราวของเราสองคน 10 ปี” ใครน้ำตาแตก? “เค้าค่ะ เพราะเค้าไม่คิดว่าซาร่าจะทำ ซาร่า เก็บของที่เค้าให้ไว้มาใส่ไว้ซึ่งของบางอย่างเค้าลืมไปแล้ว”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้