วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ห้วยยอดแถลงจับกุมยาเสพติด อาวุธสงคราม

ตร.ห้วยยอดแถลงจับกุมยาเสพติด อาวุธสงคราม

  • Share:

ตร.สภ.ห้วยยอด ระดมกวาดล้างอาชญากรรม แถลงข่าวจับกุม ผู้ต้องหายาเสพติด พร้อมยึดของกลางมูลค่า 800,000 กว่าบาทได้ทั้งยาบ้า ยาไอซ์ กัญชา ปืนชนิดต่างๆ...

 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 12 มี.ค.57 พ.ต.อ.สิทธินันท์ สังฆพันธุ์ ผกก.สภ.ห้วยยอด ได้ทำการแถลงข่าวจับกุมนายพรวิสรรค์ ชุมนาค อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 ม.7 ต.อ่าวตง อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ผู้ต้องหาค้ายาเสพติด พร้อมของกลาง อาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 21 นัด แมกกาซีน จำนวน 2 อัน อาวุธปืนลูกซองสั้น จำนวน 2 กระบอก เครื่องกระสุนปืนขนาดเบอร์ 12 จำนวน 17 นัด ยาบ้าจำนวน 156 เม็ด ยาไอซ์ จำนวน 58.09 กรัม เงินสด จำนวน 13,250 บาท โทรศัพท์มือถือ จำนวน 3 เครื่อง แหวนเพชร 1 วง สร้อยคอทองคำพร้อมพระเลี่ยมทอง น้ำหนัก 3 บาท กัญชา น้ำหนัก 0.71 กรัม และอุปกรณ์การเสพ และได้ทำการยึดทรัพย์สินตามมาตรการ พ.ร.บ. รถ จยย. จำนวน 5 คัน โทรทัศน์สี ขนาด 21 นิ้ว จำนวน 1 เครื่อง เครื่องเสียงยี่ห้อโซนี่ จำนวน 1 ชุด เครื่องขยายเสียง จำนวน 1 ชุด

เนื่องจากเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ได้มีการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและอบายมุขในพื้นที่ สภ.ห้วยยอด และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่า ที่บ้านเลขที่ 225 ม.7 ต.เขาขาว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มีการจำหน่ายยาเสพติด และเป็นที่มั่วสุม จึงได้เข้าปิดล้อมและจับกุม นายพรวิสรรค์ ชุมนาค โดยรับสารภาพว่า ยาเสพติดและอาวุธปืน เป็นของตนจริง จึงแจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า),(ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จากนั้นนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไปนอกจากนี้ได้ทำการจับกุม นายกรณ์ชฤทธิ์ กรีชาฤทธิ์ นายอดิเทพ น้ำขาว นายรัชพล อ่อนชาติ พร้อมของกลาง กัญชา 2.99 กรัม ยาบ้า 3 เม็ด โดยทั้งหมดเป็นเครือข่ายยาเสพติดเดียวกัน ซึ่งขยายพื้นที่มาจาก ต.อ่าวตง อ.วังวิเศษ จ.ตรัง.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้