วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สองหล่อเสน่ห์ล้น ใน แวมไพร์ อะคาเดมี่

กระแทกต่อมกรี๊ดสาวน้อยสาวใหญ่ไปแล้ว กับสองหนุ่มแน่นอกในหนัง “Vampire Academy : แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหาเวทย์” เริ่มด้วย “ดานิล่า คอฟลอฟสกี้” รับบทเป็น “ดิมิทรี” แวมไพร์องครักษ์ชื่อดังและเก่งกาจสุดๆ มีฉายาว่า “พระเจ้า” ภายนอกดูลึกลับเยือกเย็น แต่ใครจะรู้ว่าความรักต้องห้ามเข้ามาบุก หัวใจของเขาก็เริ่มวูบวาบอย่างรุนแรง และ “โดมินิก เชอร์วู้ด” รับบท “คริสเตียน โอเซร่า” แวมไพร์หนุ่มที่เปี่ยมล้นด้วยพลังพิเศษ เกินจะต้านทานไหว

เรื่องวุ่นป่วนรักผสมสงคราม เกิดขึ้นในสถาบันเซนต์ วลาดิเมียร์ โรงเรียนของเหล่าแวมไพร์ ที่นี่สอนทั้งวิชาความรู้ การต่อสู้ และเวทมนตร์ต่างๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์แวมไพร์ การร่วมมือกันของ “แดมเพียร์” ลูกครึ่งมนุษย์กับแวมไพร์ ทำหน้าที่แวมไพร์องครักษ์ และ “โมรอย” แวมไพร์เชื้อพระวงศ์  ที่ต้องต่อกรกับแวมไพร์ปิศาจกระหายเลือด อย่าง “สไตรกอย” โดยมีสองสาวสวย “โรส แฮทธาเวย์” และ “ลิสซ่า ดราโกเมียร์” เป็นคู่หูคนสำคัญในภารกิจสงครามครั้งนี้ มิตรภาพ ความรัก ความเชื่อมั่น จะเป็นแรงพลังขับเคลื่อนศึกได้มากน้อยแค่ไหน รอดูกันเร็วๆ นี้ ในหนังเรื่อง “Vampire Academy : แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหาเวทย์”.

 

 

กระแทกต่อมกรี๊ดสาวน้อยสาวใหญ่ไปแล้ว กับสองหนุ่มแน่นอกในหนัง “Vampire Academy : แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหาเวทย์” เริ่มด้วย 12 มี.ค. 2557 16:03 12 มี.ค. 2557 16:45 ไทยรัฐ