วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หลานชั่วรับฆ่าปาดคอยาย81ปี ขโมยเงินเสพยา

หลานชั่วรับฆ่าปาดคอยาย81ปี ขโมยเงินเสพยา

  • Share:

หลานทรพี ทาสยานรก ยอมเปิดปากรับสารภาพแล้ว ฆ่าปาดคอยายวัย 81 ปี ก่อนขโมยเงินไปซื้อยาเสพติดมาเสพ แกล้งทำเป็นไม่รู้ ถูก ตร.สอบเค้นอย่างหนัก...

เมื่อวันที่ 12 มี.ค.57 กรณีคดีคนร้ายฆ่าปาดคอนางเดือน (นามสมมติ) อายุ 81 ปี เสียชีวิตอนาถบนที่นอนภายในบ้านพัก อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อค่ำวันที่ 11 มี.ค.2557 ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.นบพิตำ ได้คุมตัวนายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี หลานชายของผู้ตายซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยไปสอบเครียดทั้งคืน แต่นายเอ (นามสมมติ) ยังปากแข็งให้การปฏิเสธไม่ได้เป็นคนฆ่า อ้างขณะเกิดเหตุไม่อยู่บ้าน แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อเพราะหลานชายเคยมีอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายแม้แต่บิดา ก็เคยถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บมาครั้งหนึ่งแล้ว จึงพยายามสอบสวนปากคำนายเอ (นามสมมติ) อย่างหนักนั้น

ล่าสุด พ.ต.ท.ประจักษ์ หาญทอง รอง ผกก.ทำหน้าที่ หน.พนักงานสอบสวน สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า จากการเค้นสอบสวนปากคำนายเอ (นามสมมติ) อย่างหนัก ล่าสุดนายเอ (นามสมมติ) ได้ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่าปาดคอนางเดือน (นามสมมติ) ซึ่งเป็นยายจริง โดยรับสารภาพว่าขณะเกิดเหตุอยู่บ้านกับยายเพียงลำพัง 2 คน และมีการอยากเสพยาเสพติด แต่ไม่มีเงินไปซื้อยาเสพติดจึงเข้าไปขอเงินจากยาย แต่ยายไม่ให้ ด้วยความโมโห จึงใช้มีดขนาดความยาวประมาณ 5 นิ้วในครัวมาปาดคอฆ่ายายจนตายคาที่นอน ก่อนล้วงเอาเงินที่ซ่อนอยู่ใต้ที่นอนของยายจำนวนประมาณ 500 กว่าบาท ออกจากบ้านไปซื้อยาเสพติดมาเสพ

จนกระทั่งกลับเข้ามาบ้านก็ทำทีไม่รู้เรื่องอะไร แจ้งญาติว่ามีคนร้ายเข้าไปฆ่าปาดคอยายจนตาย แต่เมื่อถูกตำรวจสอบเค้นอย่างหนักประกอบกับพยานหลักฐานหลายอย่างยืนยัน นายเอ (นามสมมติ) จึงยอมเปิดปากรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่ายายตัวเองดังกล่าว สาเหตุเพราะต้องการนำเงินไปซื้อยาเสพติดมาเสพดังกล่าว สำหรับเงินจำนวนมากที่ซ่อนอยู่ใต้ที่นอนของผู้ตายทราบว่าเป็นเงินที่ผู้ตาย เก็บซ่อนไว้จำนวน 1 แสนบาทเศษ ซึ่งหลานชายก็หยิบขโมยไปไม่หมด นำเอาไปจำนวนหนึ่งเพื่อเอาไปซื้อยาเสพติด เท่านั้น ซึ่งทางตำรวจได้สอบสวนปากคำนายเอ (นามสมมติ) หลานทรพีรายนี้จะได้คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในภายหลังต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้