วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ว่าฯราชบุรีสั่งเยียวยานักเรียนบาดเจ็บเต็มที่

ผู้ว่าฯ จ.ราชบุรี สั่งการให้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จากเหตุรถตู้นักกีฬาตะกร้อลอดห่วง ..เบญจมราชูทิศ ราชบุรี ชนประสานงากับรถปิกอัพรับ-ส่งนักเรียน ที่ .บุรีรัมย์ ระหว่างเดินทางไปร่วมแข่งขันในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ที่ จ.ศรีสะเกษ เต็มที่...

วันที่ 12 มี.ค.57 ความคืบหน้ากรณีนักกีฬาตะกร้อลอดห่วง ..เบญจมราชูทิศ ราชบุรี ประสบอุบัติเหตุชนเข้ากับ รถปิกอัพรับ-ส่งนักเรียน ร.ร.ชัยประโคนไพศาล ที่ .บุรีรัมย์ เมื่อวันอังคารที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา ระหว่างเดินทางไปร่วมแข่งขันในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 30 "ศรีสะเกษเกมส์" ระหว่างวันที่ 13-23 มี.ค.นี้ที่ .ศรีสะเกษ

ล่าสุด .สมศักดิ์ ฉันทานุรักษ์ ผอ...เบญจมราชูทิศ ราชบุรี เปิดเผยว่า ทางโรงเรียนส่งรอง ผอ. 2 ท่าน คือ .ไตรสิทธิ์ สำเริง และ .สุรพล พึ่งธรรม เดินทางไปที่ รพ.บุรีรัมย์แล้ว เพื่อดูแล และให้การช่วยเหลือนักเรียน และเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นทราบรายงานว่า 2 ใน 6 ที่เป็นนักกีฬา และเป็นนักเรียนของโรงเรียน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาหัก ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน ที่เหลือบาดเจ็บเล็กน้อย และจะเดินทางกลับราชบุรีในวันนี้ (12 มี..57)

สำหรับ 2 นักกีฬาที่บาดเจ็บสาหัส คือ สายธาร ปิ่นคำ นักกีฬาเยาวชนทีมชาติ ที่กำลังเป็นดาวรุ่ง อละหทัยชนก เชื้อชูทอง ส่วนศพของ .บัญชา จะนำกลับมาตั้งสวดอภิธรรม ที่วัดโพธาราม ในวันนี้ (12 มี.ค.57) เช่นเดียวกัน

"ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ในฐานะประธาน กกท.จังหวัด สั่งการให้ช่วยเหลือเต็มที่ ทั้งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต โดยเย็นนี้มอบหมายให้รองผู้ว่าฯ เป็นประธานในพิธีรดน้ำศพ .บัญชา ที่วัดโพธาราม ตอน 16.00 . อีกด้วย" อ.สมศักดิ์ กล่าว.

 

 

ผู้ว่าฯ จ.ราชบุรี สั่งการให้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จากเหตุรถตู้นักกีฬาตะกร้อลอดห่วง ร.ร.เบญจมราชูทิศ ราชบุรี ชนประสานงากับรถปิกอัพรับ-ส่งนักเรียน ที่ จ.บุรีรัมย์ ระหว่างเดินทางไปร่วมแข่งขันในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ที่ จ.ศรีสะเกษ เต็มที่... 12 มี.ค. 2557 14:34 12 มี.ค. 2557 22:48 ไทยรัฐ