วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสาวรุ่นใหม่ ใส่ใจสุขภาพ

2 ผู้บริหารซีพี-เมจิ  สุจริต มัยลาภ และ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช ชวนดูแล สุขภาพด้วยนมเปรี้ยวแบบมีจุลินทรีย์.

ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เวิร์กฮาร์ด เพลย์ฮาร์ด จึงต้องดูแลเรื่องอาหารการกินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ได้เพิ่มทางเลือกให้หนุ่มสาวรุ่นใหม่ด้วยการเปิดตัว “ไพเกน โปร 5” ผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวแบบมีจุลินทรีย์ 3 สายพันธุ์ พร้อมกับเปิดตัว “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พรีเซ็นเตอร์คนแรกของไพเกน โปร 5 ที่อีเดน โซน ชั้น G เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้


บรรยากาศในงานคึกคักไปด้วยหนุ่มสาวคนดังที่รักสุขภาพ มาร่วมพิสูจน์รสชาติแท้ๆของนมเปรี้ยว จากการเผยของ สุจริต มัยลาภ ผู้บริหาร ซีพี-เมจิก กล่าวว่า พื้นฐานของการมีสุขภาพดีนั้นเริ่มต้นได้ง่ายๆ จากการขับถ่ายที่เป็นปกติ ซึ่งนมเปรี้ยวเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูง เพราะตอบโจทย์เรื่องคุณประโยชน์ที่มีส่วนช่วยในการขับถ่าย และความสะดวกในการรับประทาน โดยเฉพาะไพเกน โปร 5 เป็นนมเปรี้ยวที่อุดมไปด้วยจุลินทรีย์โพรไบโอติก ถึง 3 สายพันธุ์ ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย, มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ, ไขมัน 0% และได้คุณประโยชน์จากนมคุณภาพรสชาติอร่อย ทำให้ร่างกายสดชื่น แข็งแรง เหมาะ กับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคใหม่

คนรุ่นใหม่ที่มาร่วมงานได้เผยเคล็ดไม่ลับในการดูแลสุขภาพของตนเอง อาทิ ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์  บอกว่า ตนเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป มีเที่ยว แฮงเอ้าต์ หรือหากิจกรรมสนุกๆ ทำกับเพื่อนตลอดไม่ค่อยได้อยู่นิ่ง และไม่ลืมที่จะออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่างนมเปรี้ยวก็ตอบโจทย์เพราะสะดวก มีสารอาหารครบถ้วน.

ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เวิร์กฮาร์ด เพลย์ฮาร์ด จึงต้องดูแลเรื่องอาหารการกินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ได้เพิ่มทางเลือกให้หนุ่มสาวรุ่นใหม่ด้วยการเปิดตัว “ไพเกน โปร 5”... 12 มี.ค. 2557 13:16 12 มี.ค. 2557 13:18 ไทยรัฐ