วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 13/03/57

โดย

พล.ต.ต.มนตรี จินดา ผบก.ภ.จ. อุตรดิตถ์ ชี้แจงกรณี ยาบ้า บ้านท้องทับแล หมู่ 4 ต.ฝายหลวง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ มีเอเย่นต์ขายยานรกอยู่ห่างจากป้อมตำรวจแค่ 200 ม. แต่ตำรวจไม่จับ ว่าข่าวมีความคลาดเคลื่อน เพราะ หมู่ 4 ต.ฝายหลวง อยู่ห่างจากป้อมตำรวจถึง 3 กม. ส่วนเรื่องการปราบปรามยาเสพติด ได้มีการจับกุมคนเสพและคนขายอย่างต่อเนื่อง จึงเรียนมาเพื่อทราบ...

บ้านคูขาด หมู่ 2 ต.หนองเหล่า อ.เขื่อนใน จ.อุบลราชธานี มีผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้านตั้งตัวเป็น เอเย่นต์ค้ายานรก ชาวบ้านติดกันงอมแงม สภ.เขื่อนใน จัดการด่วน...

สิงห์รถบรรทุก ร้องมา เส้นทางเลี่ยงเมืองขาขึ้นไปภาคเหนือ มีตำรวจ ไม่  สภ.โกรกพระ ก็เป็น สภ.เมืองนครสวรรค์ ตั้งด่านจับดะ หลอดไฟข้างรถดับดวงเดียวยังจับ ขอร้องยังไงไม่เป็นผล แถม ไม่มีใบเสร็จ อีกต่างหาก...

ประปา หมู่ 5-6 ต.หาดทะนง อ.เมือง จ.อุทัยธานี มีสี ขุ่นแดง–กลิ่นเหม็น มานานหลายเดือนแล้ว ใช้กินอาบไม่ได้ แจ้งเทศบาลหาดทะนงไปหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีการแก้ไข ทุกวันนี้ชาวบ้านเดือดร้อนมาก...

ถนนเลียบคลองสอง ติดซอยบงกช 33 หมู่ 5 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มีอู่ซ่อมรถ เคาะพ่นสี เสียงดัง แถมเหม็นกลิ่นสี ชาวบ้านแจ้งเทศบาลไปหลายครั้งแล้ว แต่ไม่จัดการให้เข้าที่เข้าทาง...

คนใช้ถนนเส้น พหลโยธิน ตั้งแต่ซอย 5 จนถึงสะพานควาย ไม่รู้หน่วยงานไหนมาขุด แล้วฝังกลบไม่ดี ถนนกลายเป็นเนินสูงต่ำ รถวิ่งผ่านทีสะเทือนทั้งคัน เขตพญาไท จัดการที...

ซอยจินดา เข้าไปเกือบ 300 เมตร เมื่อก่อนเคยเป็นโรงเรียนแล้วเลิกกิจการ ตอนนี้กลายสภาพเป็น บ่อน ย่อมๆ มีทั้งโต๊ะบอล ตู้ม้า นักพนันพร่ึบ สน.จรเข้น้อย ไปตรวจสอบดู...

helpcenter@thairath.co.th

12 มี.ค. 2557 10:00 12 มี.ค. 2557 10:00 ไทยรัฐ