วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีวีทีเด็ด 13/03/57

โดย

ครัวคุณต๋อย

ช่อง 3 คนเถื่อน ย่อมไม่ยอมรับในสิ่ง ที่ตัวเองทำผิด...?

บ่ายโมงสี่สิบนาที พลาดไม่ได้ รายการ “ครัวคุณต๋อย” แนะนำเมนูอร่อย “ข้าวอบหนำเลี้ยบ”  ของ สวนอาหารชื่อกระท้อน พร้อมเรื่องราวของ องุ่น หลากสีรับประทานแล้ว สามารถต้านโรคได้ ?

จากนั้นห้าโมงเย็นกับสี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “คุณชายรักเร่” ภูผาเทพหรือในคราบของนายรักเร่อยากทดลองใจฝนรินว่าจะรักใครกันแน่ จึงปลอมตัวเป็นภูผาเทพตัวจริงบอกรักฝนริน แต่ถูกฝนรินปฏิเสธเพราะมีคนรักแล้วคือนายรักเร่ สุดท้ายภูผาเทพยอมบอกความจริงว่าตัวเองคือนายรักเร่ ทำให้ฝนรินโกรธที่ถูกหลอกจ้ะ

สองทุ่มสิบห้านาที ละครเรื่อง “สามีตีตรา” ศิวาเอาแหวนและให้ผู้ใหญ่ขอหมั้นกันตาเอาไว้ก่อน ซึ่งกันตาเห็นความจริงใจของศิวาจึงยอมรับหมั้น ขณะที่ น้ำผึ้งทราบเรื่องเตรียมจะทำลายความรักของศิวาและกันตาทันที...?
ช่อง 5 สองทุ่มยี่สิบห้านาที พลาดไม่ได้ ละครฮิตเรื่อง “อีสา” กำลังเข้มข้น นำแสดงโดยดารายอดนิยมมากมาย

จากนั้นสี่ทุ่มยี่สิบห้านาที รายการ “เจาะใจ” ยังคงเจาะลึกเรื่องราวชีวิตของอดีตนักร้องชื่อดัง เจินเจิน บุญสูงเนิน ที่ต้องพบมรสุมร้ายมากมาย ปัจจุบันเข้าวัดปฏิบัติธรรมพร้อมนำเอาคำสอนของพระพุทธศาสดามาเปลี่ยนแปลงชีวิตทำให้รู้สึกว่ามีความสุขมากกว่าตอนที่มีชื่อเสียงเสียอีกจ้ะ...?
ช่อง 7 ห้าโมงเย็นกับห้าสิบแปดนาที “รูปสวย รวยรส” เสนอสูตรการทำ “อกไก่ย่างซอสเขียวหวาน”

ห้าทุ่มตรง “เรื่องจริงผ่านจอ” เผยเหตุรถทัวร์ชนกับรถบรรทุก 18 ล้อ ทำให้นักเรียนที่เดินทางไปทัศนศึกษา เสียชีวิตจำนวนมาก...?
ช่อง 9 สองทุ่มครึ่ง “มหัศจรรย์พันธุ์กาย” ไขปัญหาความมหัศจรรย์ในร่างกายจ้า...?

12 มี.ค. 2557 09:39 12 มี.ค. 2557 09:41 ไทยรัฐ