วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แดน" โกอินเตอร์

โดย กุ๊กกิ๊ก


สวัสดี...สวีดัด อากาศกำลังร้อน อยู่ข้างนอกก็ร้อนตับแลบ พอเข้ามาที่คลินิก อั้ยย่ะ!! แอร์ฉ่ำอุรา ไข้แทบจับ  แต่ไม่ว่าอากาศจะร้อน  จะเย็น ทุกอย่างแค่ปัจจัยภายนอก หากใจเย็น ใจร่มๆ ทุกอย่างก็ผ่านไปสบายๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เอง ร้อนกายได้ แต่ใจห้ามร้อน อิอิ!! เดี๋ยวแฟนๆว่าเอา

มาที่อาการคันจาก น้องอ้น เพชรบุรี

“สวัสดีครับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ผมเป็นแฟน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มานาน และเป็นแฟนพี่แดน-วรเวช มานาน ทราบว่าพี่แดนกลับมาจากการเรียนที่ประเทศอังกฤษแล้ว แต่ผมเห็นข่าวแว้บๆว่า พี่แดนไปอเมริกา ไปทำอะไร”

ปีนี้สงสัย แดน จะมีไฝที่เท้า เพราะดวงเดินทางบ่อยม้าก พี่ “กุ๊กกิ๊ก”  แอบอิจฉานะนี่ เพราะพี่นะไปแค่บ้านกับคลินิก ส่วนหัวใจก็โกอินเตอร์ไปประเทศโน้นประเทศนี้อยู่บ่อยๆ แบบว่าเป็นสาวชอบมโนอ่ะจ้า

หนุ่มแดน บินตรงสู่ลอสแอนเจลิส เพื่อไปสู่งานที่ยิ่งใหญ่อลังการระดับโลกอย่างเวที  “ออสการ์” ซึ่งถือเป็นรางวัลภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก โดยจัดขึ้นที่ดอลบีเธียเตอร์ ลอสแอนเจลิส พร้อมยิงตรงสู่โมเดิร์นไนน์ทีวี นำเสนอความเคลื่อนไหวแบบเกาะติด ให้แฟนๆ รายการได้ชมกันแบบครบรสในช่วงที่ผ่านมา แดน พาคุณแม่ไปเที่ยวอเมริกาด้วยกัน และไปกับ กี-กีรติ ศุภดิเรกกุล พิธีกรดำเนินรายการ

นอกจากสองหนุ่มจะได้ร่วมกันนำเสนอความอลังการบนพรมแดงของเหล่าดาราฮอลลีวูด ที่ประชันความสวยเริ่ด เท่เว่อร์ สิ่งหนึ่งที่ทำให้ทั้งคู่ภูมิใจอย่างมาก นั่นคือการได้ใส่ชุดไทยสไตล์ประยุกต์ ในสมัยรัชกาลที่ 5 พร้อมโชว์ความเป็นไทยผ่านการไหว้บนพรมแดง “ออสการ์” เรียกความสนใจจากสื่อต่างชาติได้ไม่น้อยทีเดียว

แดนเองก็เอ่ยปากว่าสุดคุ้ม ยังมีโอกาสได้ไปปลดปล่อยความเป็นเด็กอีกครั้งที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ แอลเอ ยอดเขาทวินพีค, ไชนีส เธียเตอร์, ฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม รวมถึงจุดชมวิวกริฟฟิทส์พาร์ก ที่ด้านหลังจะได้เห็นป้ายสัญลักษณ์ของฮอลลีวูดฮิลล์ ซึ่งแดนใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กว่าอยากมาเห็นด้วยตาตัวเอง งานนี้เจ้าตัวเลยตื่นเต้นมากสุดๆ.


“กุ๊กกิ๊ก”

12 มี.ค. 2557 09:18 12 มี.ค. 2557 09:18 ไทยรัฐ