วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/03/57

โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/03/57

โดย โสมชบา
13 มี.ค. 2557 05:01 น.
  • Share:


สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ณ ม.สุโขทัยธรรมาธิราช ภาคเช้า 11.30 น. ภาคบ่าย 15.00 น.วันที่ 17 มี.ค. เป็นวันแรก

มีบทบาทส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและเกาหลีใต้ ดร.ชัยยงค์ สัจจิพานนท์ อดีตเอกอัครราชทูตไทยประจำสหรัฐฯและเกาหลีใต้ ปลาบปลื้มมากที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสูงสุด  THE  ORDER  OF  DIPLOMATIC SERVICE MERIT GWANGHWA MEDAL จากรัฐบาลเกาหลีใต้

หยุดไป 2 เดือน คุณหญิงทิพยวรรณ ตันตกิตติ์ เปิดโครงการมณเฑียรธรรมอีกครั้ง และดีใจมากที่ พระพรหมบัณฑิต (ประยูร) เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศ์ฯ ซึ่งมีกำหนดการแน่นมาก เมตตาจัดเวลามาแสดงธรรม “รักยาวให้บั่น  รักสั้นให้ต่อ” ให้เป็นปฐมฤกษ์ของปีนี้ ที่โรงแรมมณเฑียร 19 มี.ค. เวลา 18.00  น.  โดย คุณหญิงน้อง–ทิพยวรรณ บริการชา  กาแฟ  ของว่าง  ข้าวต้ม  ให้อิ่มธรรมอิ่มท้องเหมือนเดิม--สำรองที่ 0-2233-7060 ต่อ 5266

หลังเสร็จงานสวดอภิธรรมบิดาสามี ศากุน บุนนาค ก็ให้แม่ครัวเตรียมทำข้าวแช่ไว้เลี้ยงผองเพื่อนกิน ที่เริ่มทวงถามหากันแล้ว

อาภาวัลย์ สรรพโส ต้องรื้อหานิตยสาร อนุรักษ์ เล่มก่อน เพราะมีคอลเลคเตอร์อื่นๆอยากอ่านเรื่องราวของ  ดร.ดิสพล จันศิริ ซึ่งล่าสุด นิตยสาร Wall Street Journal นิวยอร์ก จัดให้ คุณป๋วย–ดิสพล เป็น 1 ใน 4 ของคอลเลคเตอร์ดาวรุ่งพุ่งแรงของโลก Rising Global collector

วิรัตน์–วรรณา ฤกษ์ดี  เตรียมรับขันหมากลูกสาว  วรารัตน์ ที่  ณัฐพล  บุตร  เกษม–อรพิณ  จันทร์อินทร์ จะยกขบวนมาสู่ขอที่บ้านลำลูกกาตอนเช้า และฉลองสมรสที่มิราเคิล แกรนด์ คอน-เวนชั่น 13  มี.ค.  เวลา 18.30 น.

วิวรรณ กรรณสูต  จัดกาล่าพรีเมียร์  เปิดตัว  มวยไทย ไลฟ์–เดอะ ลีเจ้นด์ ลีฟ โชว์  มวยไทย ในรูปแบบละครเวทีครั้งแรก  ผ่านเรื่องราวบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์มวยไทย 16 มี.ค. 16.30 น. ณ โรงละคร The Stage @ Asiatique เจริญกรุง

รีโนเวทบ้านเก่าที่  ม.จ.โวฒยากร  วรวรรณ  ออกแบบไว้จนสวยคลาสสิกด้วยของเก่า โดยเฉพาะตุ่ม ไห เต็มบ้าน ม.ล.ภาวินี–ต่อ สันติศิริ เลยมี ดิฉัน  มาขอถ่ายไปลงให้คนที่ไม่ชอบแต่ง บ้านเหมือนห้องโชว์ได้ไอเดีย

คดีมรดกเริ่มคลี่คลายด้วยดีทีละเรื่อง ล่าสุด ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา ไปเคลียร์แบงก์ ไถ่ที่ดินเมืองชลฯออกมาได้  เพราะมีคนรอรับซื้อ 80 ล้าน -- แต่ต้องจ่ายดอกเบี้ยที่คนเอาไปจำนองไว้ค้างอยู่   50  ล้าน.


โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้