วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 13/03/57

กอล์ฟสแควร์ 13/03/57

โดย โปรแช้งค์
13 มี.ค. 2557 05:01 น.
  • Share:


กอล์ฟสแควร์ วันพฤหัสบดีที่ 13 มี.ค.

กอล์ฟน่าสนใจสำหรับสัปดาห์นี้  Lalla Meryem Cup ของ เลดีส์ ยูโรเปียนทัวร์ ที่ โมร็อกโก 13-16 มี.ค. งานนี้ที่น่าสนใจคือเมื่อปีที่แล้ว “น้องเม” เอรียา จุฑานุกาล คว้าแชมป์แรกของเธอในทัวร์นี้มาได้ และเป็นการไปป้องกันแชมป์ของเธอในช่วงที่สถานการณ์กำลังเป็นใจ เพราะวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโชว์ผลงานคว้าอันดับ 4 จาก World Ladies Championship ที่ เกาะไหหลำ แต่งานนี้มือเขี้ยวๆ ที่ได้อันดับ 1-3 ไม่ได้มาวอแวด้วยแล้ว ถ้ายังรักษาความคงเส้นคงวาไว้ได้ อาจจะได้เห็น เอรียา คว้าแชมป์กอล์ฟลัลลานี้ 2 ปีซ้อนก็ได้

ส่วน ยูโรเปียนทัวร์ ของนักกอล์ฟชาย แข่งกันที่ โมร็อกโก เช่นกัน ในช่วงเวลาเดียวกันเหมือนปีที่แล้ว ชื่อรายการ Trophee Hassan II แต่ไม่มี นักกอล์ฟชายไทย ไปด้วย

สำหรับ เอเชียนทัวร์ เพิ่งจะเข้าสู่รายการที่สองของฤดูนี้คือ Solaire Open ชิงเงินรางวัล 3 แสนเหรียญสหรัฐฯ ที่ ฟิลิปปินส์ แม้จะรางวัลไม่มากนัก แต่ โปรไทย ก็ต้องไปกันเพียบ เพราะโปรแกรมแข่งของ เอเชียนทัวร์ ปีนี้ ดูกะปริด กะปรอยเหลือเกินจนน่าเป็นห่วงโปรที่ไม่ใช่ระดับท็อปๆ ในทัวร์นี้ว่าจะอยู่รอดกันได้ยังไง

กอล์ฟควอลิฟายเพื่อไป ดิ โอเพ่น ปีนี้ที่ อมตะสปริง ที่ผ่านมา  ปีนี้ไม่มี โปรไทย คนไหนได้สิทธิ์จากงานนี้ มีที่ใกล้เคียงที่สุดคือ แจ๊ซ อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ ที่ไปเพลย์ออฟชิงอันดับ 4 เท่านั้น คงต้องรอให้กระดูกแกร่งขึ้นกว่านี้อีกหน่อย

พล.อ.อ.อนิรุท กิตติรัตน์ ประธานอนุ กก.ศูนย์พัฒนากีฬาเยาวชนกองทัพอากาศ  จัดโครงการฝึก กอล์ฟเยาวชน ภาคฤดูร้อน ระหว่าง 24 มี.ค. ถึง 9 พ.ค. รับสมัครเยาวชนอายุ 8-18 ปี ดูรายละเอียดคร่าวๆ น่าสนใจดี ค่าสมัครคนละ 2,500 บาท แต่รับสมัครถึงแค่วันที่ 15 มี.ค.นี้เท่านั้น ผู้ปกครองที่อยากให้บุตรหลานได้เข้าโครงการนี้รีบติดต่อไปที่ 0-2534-8182

พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท แจ้งขอปรับราคาแคดดี้จาก 300 บาทเป็น 350 บาท ตั้งแต่ 1 เม.ย.เป็นต้นไป พร้อมด้วยคำรับรองว่า “แคดดี้ของเราบริการดี ดูไลน์เก่ง เล็งไม่เคยพลาด” ยิงนัดไหนก็โดนหัวใจทั้งนั้นหรือเปล่า


โปรแช้งค์
แฟกซ์ 0–2271–1983

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้