วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หมายจับล่า'กิ๊ก'หึงโหด กะซวกยับสาวร้านโอเกะ

หมายจับล่า'กิ๊ก'หึงโหด กะซวกยับสาวร้านโอเกะ

โดย ทีมข่าวหน้า 1
12 มี.ค. 2557 09:00 น.
  • Share:


ขอออกหมายจับ “กิ๊ก” โหด แทงดับสาวเจ้าของร้านคาราโอเกะแล้ว ตำรวจเผยนาทีสังหารจ้วงแทงตัดขั้วหัวใจ แถมรัดคอซ้ำเพื่อให้ตายสนิท เหตุเพราะหึงหวงผู้ตายที่หายไปทั้งคืน พอกลับมาที่ร้านพบหน้ายังไล่ส่งไม่ให้มาเฝ้า ส่งชุดสืบสวนปูพรมล่าในพื้นที่ จ.ราชบุรี บ้านเดิมผู้ต้องหา เชื่อได้ตัวมาดำเนินคดีเร็วๆนี้

กรณีพบศพ น.ส.สุภาพร แซ่โซว อายุ 29 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดปลายแหลมแทงและใช้เชือกไนลอนรัดคอจนเสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยม คาบันไดชั้น 3 ร้านคิดดี คาราโอเกะ เลขที่ 2574/25 ถนนกรุงเทพ-นนท์  แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น มีร่องรอยการต่อสู้และเลือดเปรอะเปื้อนเต็มไปหมด จากการสอบสวนของตำรวจได้ข้อมูลว่า  คนร้ายน่าจะเป็นนายบุญร่วม คำงาม อายุ 41 ปี แฟนของ น.ส.สุภาพร เจ้าของคาราโอเกะดังกล่าว ที่มาหาผู้ตายตั้งแต่วันที่ 9 มี.ค.แต่เพิ่งได้พบผู้ตายช่วงเกิดเหตุ โดยมีพยานยืนยันว่า ก่อนพบศพได้ยินเสียงนายบุญร่วมทะเลาะกับผู้ตายอย่างรุนแรง

ความคืบหน้าจาก สน.ประชาชื่น เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 มี.ค. พ.ต.อ.ณัฎฐ์ภาณพ วัชรเสวี ผกก.สน.ประชาชื่น เผยว่า วันนี้พนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐานไปขออำนาจศาลออกหมายจับนายบุญร่วม ข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ขณะเดียวกันชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นภูมิลำเนาของผู้ต้องหา โดยส่งชุดออกติดตามไปตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 10 มี.ค. นอกจากนี้ ยังตรวจสอบพบว่านายบุญร่วมทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เปิด-ปิดประตูระบายน้ำแถวสะพานพระราม 8 ตำรวจจึงเดินทางไปตามตัวที่ทำงาน แต่ปรากฏว่าผู้ต้องหาไม่ได้เข้าไปทำงานตั้งแต่เกิดเหตุ

ผกก.สน.ประชาชื่นกล่าวอีกว่า สาเหตุการฆาตกรรมเกิดจากนายบุญร่วมมาหาผู้ตายและนั่งรอตั้งแต่วันที่ 9 มี.ค. ขณะที่ น.ส.สุภาพร ผู้ตายออกไปกินข้าวกับเพื่อน และไม่ได้กลับเข้าร้านอีกเลยตลอดทั้งคืน กลับมาอีกทีพบนายบุญร่วมก็บอกให้กลับบ้านไปไม่ต้องมาเฝ้า จนมีปากเสียงกันที่ชั้น 4 ของร้าน  เพราะมีร่องรอยของเลือดเป็นจำนวนมาก สันนิษฐานว่านายบุญร่วมใช้อาวุธมีดแทงผู้ตาย 3 แผล โดย 1 ใน 3 แผลแทงเข้าที่หัวใจพอดี แต่เนื่องจากผู้ตายเป็นคนตัวใหญ่จึงพยายามวิ่งหนีลงมาชั้นล่างขอความช่วยเหลือ นายบุญร่วมจึงใช้สายไดร์เป่าผมรัดคอเพื่อไม่ให้หลบหนี แต่ผู้ตายยังกระเสือกกระสนมาเสียชีวิตที่ชั้น 3 โดยมีพยานเห็นเหตุการณ์ตอนนั้นพอดี

พ.ต.อ.ณัฎฐ์ภาณพกล่าวต่อด้วยว่า ผู้ตายกับนายบุญร่วมทำงานด้วยกันมากว่า 4 ปี โดยนายบุญร่วมมาช่วยทำอาหารที่ร้าน ทั้งๆที่ตัวเองก็มีครอบครัวและลูกอยู่แล้วที่ จ.ราชบุรี คาดว่านายบุญร่วมมาติดพันผู้ตายและมีปากเสียงกันเพราะหึงหวง  จึงนำไปสู่เหตุการณ์ดังกล่าว หลังเกิดเหตุคนร้ายยังถอดซิมการ์ดโทรศัพท์ออกแล้วขว้างโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุเพื่อไม่ให้ตำรวจติดตามได้ นอกจากนี้ยังไม่ได้รับการประสานจากคนร้ายเรื่องการเข้ามอบตัว ทำให้ตอนนี้เจ้าหน้าที่ระดมกำลังไล่ล่าตัวนายบุญร่วมมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วนแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้