วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โฉ่อีก'บอม-ธนิน' นางเอก7สีแฉ'รักปกปิด'แบบ'โฟกัส'


โดนอีกดอก “บอม-ธนิน” 1 ใน 5 พระเอก “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” สาวแนน-วิจิตรา นางเอกจักรๆวงศ์ๆ เผยเคยกิ๊กกั๊กกันพัก ใหญ่ก่อนตัดสินใจถอยดีกว่า เพราะโดนปฏิเสธความสัมพันธ์แบบเดียวกับโฟกัส  แฉตอนมาจีบฝ่ายชายบอกโสด ขณะที่แต้ว-ณฐพร ให้กำลังใจโฟกัส

หงายเงิบไปตามๆกัน หลังจากพระเอกคาสโนว่ารุ่นเล็ก บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ซึ่งโด่งดังมาจากละครเรื่อง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ถูกนักแสดงสาวร่วมวิกอย่าง โฟกัส จีระกุล ทนพฤติกรรมเจ้าชู้ไม่ไหว จนลุกขึ้นมาอัดคลิประบายความในใจและโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แฉพระเอกหนุ่ม สุภาพบุรุษจุฑาเทพ กล้าจีบแต่ไม่ยอมรับเป็นแฟน แถมส่อแวว “เจ้าชู้” คบซ้อน ซ่อนรักกับสาวอื่นๆ จนถึงขั้นมีการนัดพูดคุยกับฝ่ายหญิงที่บอมแอบจีบเหมือนกัน ทำให้ตัดสินใจเปิดโปงให้โลกรู้ความจริง จนเป็นข่าวฮือฮาไปทั่วนั้น

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิงเผยเมื่อวันที่ 11 มี.ค.ว่า นอกเหนือจากโฟกัสจะโดนฤทธิ์พระเอกคาสโนว่าแล้ว ยังมีนางเอกสาวต่างวิก แนน-วิจิตรา ฉายสุวรรณ นักแสดงสาวจากละครแนวจักรๆวงศ์ๆ ทางช่อง 7 สี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยตกเป็นข่าวควงไปดูหนังกับพระเอกรายนี้ แต่ฝ่ายชายปฏิเสธเช่นกัน ประจวบเหมาะที่ฝ่ายหญิงโพสต์ขึ้นไอจีตนเอง เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 10 มี.ค. ข้อความระบุว่า “โดนเองซะบ้าง ไหลไม่ไปเลยสิ” ซึ่งแหล่งข่าวเผยว่า น่าจะหมายถึงกรณีที่พระเอกบอม โดนนักข่าวซักไซ้เรื่องความเจ้าชู้ไม่เลือกหน้า

ผู้สื่อข่าวจึงโทรศัพท์สอบถามถึงเรื่องนี้ไปยังสาวแนน วิจิตรา ที่ถูกพาดพิงว่าพูดคุยกับโฟกัสใช่หรือไม่ เจ้าตัวเปิดใจว่าไม่ใช่ตนเองแน่นอน ไม่เคยรู้จักและไม่เคยเจอน้องโฟกัสมาก่อน อาจจะเป็นคนอื่น เพราะจากวันที่ให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐไปครั้งก่อน ตนตัดสินใจที่จะถอนตัวออกมา ไม่ขอยุ่งเกี่ยวใดๆอีก ช่วงนั้นที่ตัดสินใจถอยออกมา ยอมรับมีอาการนอยด์เหมือนกัน หลังจากฝ่ายชายให้สัมภาษณ์บอกว่าไม่รู้จักคนชื่อแนน แต่ภายหลังฝ่ายชายได้ส่งข้อความมาขอโทษ ตนจึงตัดปัญหาเลิกติดต่อกันดีกว่า

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ก่อนหน้าที่ตัดสินใจคบกับบอม รับรู้มาก่อนหรือไม่ว่าบอม-โฟกัส คบกันมาก่อน สาวแนนยืนยันว่า ไม่รู้เรื่อง เพราะตอนที่ฝ่ายชายเข้ามาคุยก็บอกว่าโสด ไม่มีใครมาบอกอะไร ยกเว้นตอนที่มีข่าวเรื่องตนกับบอม จะมีก็แค่คนรอบข้างที่สนิทกันจะเตือนว่าถอยได้ก็ถอยออกมา เท่านั้นเอง

ส่วนกรณีที่โฟกัสออกมาแฉด้วยคลิปนั้น เข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกันว่าคงสุดๆ ทนไม่ไหวจริงๆ ยอม รับว่าทุกคำพูดที่โฟกัสพูดถึงผู้ชายคนนั้น บอมก็เคยพูดกับตนเหมือนกัน ยิ่งประโยคที่ฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่าโสด ยังไม่พร้อมมีแฟน เพราะความรักเป็นตัวถ่วงชีวิต ตอนนั้นเข้าใจว่าบอมพูดหมายถึงตนเองด้วยซ้ำ ก็รู้สึกอึ้งไปเหมือนกัน ฟังแล้วหงายเงิบไปเลย ทำให้มานั่งคิดทบทวนว่า เราควรจะอยู่ตรงจุดไหนดี แต่จู่ๆจะให้ตนลุกขึ้นมาอัดคลิปแฉพฤติกรรมโต้ตอบฝ่ายชายนั้น คงไม่กล้าถึงขนาดนั้น แต่ความรู้สึกแค้นมั้ย ก็มีนิดนึงแต่ไม่ได้อะไรมาก ถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิต ที่เราได้เรียนรู้คน ต่อไปคบใครก็ต้องเลือกและตัดสินใจให้รอบคอบกว่านี้ ส่วนกรณีของบอม อยากจะบอกว่าการให้เกียรติกันเป็นสิ่งที่สำคัญ ไม่ควรโกหกกัน ควรจะพูดความจริงเพราะเวรกรรมสมัยนี้ไวติดจรวด

ด้านดาราสาวอีกคน นางเอกชื่อดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้กล่าวถึงกรณีคลิปโฟกัส จีระกุล แฉพระเอกวิก 3 บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ว่าในฐานะที่แต้วเคยร่วมงานกับทั้งคู่ ส่วนตัวรู้จักน้องทั้ง 2 คน และไม่อยากออกความเห็นอะไรและไม่รู้ว่าเขาคบกัน ช่วงถ่ายละครด้วยกัน เห็นบอมมีกิ๊กกั๊กแต่ก็ไม่รู้ว่าใคร และบอมไม่เคยมีท่าทางเจ้าชู้กับตน สำหรับโฟกัสก็ไม่เคยมาปรึกษาเรื่องความรัก จะปรึกษาเรื่องเรียนมากกว่า ได้ดูคลิปที่โฟกัสโพสต์แล้ว รู้สึกเห็นใจ เชื่อว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีของเขาและเป็นกำลังใจให้ เชื่อว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป พอมองย้อนกลับมามันก็จะกลายเป็นเรื่องที่ตลกมาก ส่วนที่แฟนคลับเห็นว่าโฟกัสไปเฝ้าบอมที่กองถ่าย ตนไม่เคยเห็น

ต่อมาช่วงค่ำวันเดียวกัน ที่เดอะ พาซิโอ ทาวน์ ย่านรามคำแหง 127/3 พระเอกดัง บอม-ธนิน เดินทางมาร่วมงานอีเวนต์โดยมีสีหน้ายิ้มแย้มและโบกมือทักทายแฟนคลับ หลังจบงาน บอม หลีกเลี่ยงการให้สัมภาษณ์ โดยมีหน่วยรักษาความปลอดภัยดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งกีดกันไม่ให้ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ จนเกิดการยื้อยุดกันระหว่างสื่อมวลชนกับหน่วยรักษาความปลอดภัย ระหว่างนั้น บอมสีหน้าเคร่งเครียดพร้อมกับยกมือไหว้สื่อมวลชน เนื่องจากไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ แต่ทนแรงกดดันจากสื่อมวลชนไม่ได้ จึงกล่าวสั้นๆว่า กับกระแสข่าวที่ออกมาไม่มีอะไร ได้ตอบไปหมดแล้ว ขอโทษทุกคนด้วย ขออนุญาตไม่ตอบเรื่องนี้แล้ว มันผ่านมาแล้วและไม่ขอพูดถึงคนอื่นในเรื่องนี้แล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่า หลายคนยังคาใจกับคำว่ารักเป็นตัวถ่วง บอมกล่าวว่า ตนไม่ได้หมายถึงใคร ตนใช้เวลากับอย่างอื่น ไม่ใช่ความรักอย่างเดียว เล่นกีฬามากเกินไป หรือเล่นเกม มันจะส่งผลถึงเรื่องงาน ตนไม่ได้หมายถึงใคร ตนหมายถึงตนจะถ่วงตนเอง ต่อข้อถามว่า มีคนออกมาแฉรายชื่อผู้หญิงที่คบอยู่ถึง 5 คน บอมกล่าวว่า ไม่ได้จีบใครเลย ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง จากนั้นหน่วยรักษาความปลอดภัย ดึงตัวพระเอกวิก 3 บอม-ธนิน ออกไปทันที จนผู้สื่อข่าวโดนเบียดล้มไปหลายคน  สร้างความผิดหวังให้กับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวเป็นจำนวนมาก

12 มี.ค. 2557 07:21 12 มี.ค. 2557 09:52 ไทยรัฐ