วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โซลชาร์' ย้ำชัด! 'ซาฮา' ยังสำคัญกับ 'คาร์ดิฟฟ์'

"โอเล กุนนาร์ โซลชาร์" ผู้จัดการทีม  คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้  ยืนยันว่า "วิลเฟร็ด ซาฮา" ปีกตัวเก่ง ที่ยืมตัวมาจากสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงมีส่วนสำคัญกับทีมต่อการลุ้นหนีตกชั้นของสโมสรในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า "โอเล กุนนาร์ โซลชาร์" ผู้จัดการทีม "เดอะ บลูเบิร์ดส์" คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ทีมท้ายตารางในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่า วิลเฟร็ด ซาฮา ปีกตัวเก่ง ที่ยืมตัวมาจากสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงมีส่วนสำคัญต่อการลุ้นหนีตกชั้นของสโมสรในฤดูกาลนี้...

ปีกวัย 21 ปี เริ่มต้นกับคาร์ดิฟฟ์ได้เป็นอย่างดี แต่เขากลับโดนโซลชาร์ดร็อปออกจากทีมในสองเกมล่าสุด อย่างไรก็ตาม โซลชาร์ เผยว่า ซาฮานั้นจะได้ลงสนามช่วยทีมลุ้นหนีตกชั้นอย่างแน่นอนในช่วงท้ายฤดูกาล

โซลชาร์ กล่าวว่า "แผนเดิมของผมคือการส่ง ซาฮา ลงสนามในเกมกับฟูแลมเมื่อวันเสาร์ แต่ผมตัดสินใจเลือก เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ ลงสนามแทน ซึ่งตอนแรกผมคิดว่าจะให้เขาเล่นแค่ 60 นาที แต่เขาก็ทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้กับทีม"

นอกจากนี้ โซลชาร์ ยังกล่าวต่ออีกว่า "แน่นอนว่า ซาฮา จะยังมีบทบาทสำคัญกับทีม ไม่อย่างนั้นผมก็คงไม่นำเขามาอยู่กับสโมสรหรอก"

ทั้งนี้ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ มีศึกหนักในการลุ้นหนีตกชั้นต่อไปในศึกพรีเมียร์ลีก โดยจะต้องบุกไปเยือน เอฟเวอร์ตัน ที่สนาม กูดิสัน พาร์ค ในวันเสาร์นี้.

"โอเล กุนนาร์ โซลชาร์" ผู้จัดการทีม คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ยืนยันว่า "วิลเฟร็ด ซาฮา" ปีกตัวเก่ง ที่ยืมตัวมาจากสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงมีส่วนสำคัญกับทีมต่อการลุ้นหนีตกชั้นของสโมสรในฤดูกาลนี้... 12 มี.ค. 2557 04:29 ไทยรัฐ