วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แซมมี่'แจงควง'กอล์ฟ'เที่ยว ไปกันหลายคน ปัดรีเทิร์นรัก-ย้ำโสดแฮปปี้

"แซมมี่ เคาวเวลล์" แจงข่าวควง "กอล์ฟ-อนุวัฒน์" เที่ยวตลาดนัดจตุจักร ไปกันหลายคน ปัดรีเทิร์นฝ่ายชาย เพราะไม่เคยคบและเลิกในฐานะแฟน ส่วนความสัมพันธ์ "เอส-กันตพงศ์" แค่พี่น้อง ย้ำโสดอยู่คนเดียวแฮปปี้-ไม่ปิด แต่ยังไม่เปิดใจ...

ก่อนหน้านี้ ดูเหมือนความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกลูกครึ่งหน้าคม "แซมมี่-ดลลชา เคาวเวลล์" และนักแสดงหนุ่มผิวเข้ม "กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" จะห่างๆ กันไป และแซมมี่ก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับพระเอกหนุ่มเข้มวิก 7 สี "เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" แต่เจ้าตัวก็บอกไม่มีอะไรในกอไผ่ ล่าสุด กลับมีข่าวอีกว่า "แซมมี่-กอล์ฟ" มีลุ้นรีเทิร์นรักกันแล้ว หลังมีคนเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวตลาดนัดจตุจักรด้วยกัน พอแซมมี่มาร่วมงาน Supersports Summer Fashion Show 2014 & Women's Sport Zone Opening ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พ้นถูกถามถึงประเด็นนี้

งานนี้แซมมี่เลยได้โอกาสชี้แจงว่า "อ๋อ ก็ไม่แปลกนะคะถ้าจะเห็นหนูอยู่แถวนั้น แต่ว่าก่อนหน้านี้ ทำงานตลอดแล้วไม่ได้ไปเลย แล้วพอมีโอกาสก็ไปค่ะ ถามว่าไปด้วยกันไหมก็ไปด้วยกัน แต่ว่ามีคนอื่นๆ ด้วย คือ ไม่ได้ไปแค่จตุจักร เราก็ไปแฮงค์เอาต์กันต่อค่ะ" เรียกว่าเป็นการกระชับมิตรอีกครั้งรึเปล่า? "ไม่กระชับมิตร (หัวเราะ) คือมันเป็นช่วงที่ว่างตรงกัน แล้วเป็นจตุจักรที่ยังไม่เคยไป เพราะเป็นตอนกลางคืนก็เลยอยากไป" ใครเป็นคนชวนไป? "ก็คุยกันในกรุ๊ปค่ะ ไม่มีใครชวนใคร ถ้าว่างไปก็ไปค่ะ" คนจับตามองว่ามีลุ้นรักรีเทิร์น? "ไม่เรียกว่ารักรีเทิร์นค่ะ เพราะว่ายังไม่ได้คบกัน และยังไม่ได้ได้เลิกกัน ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่น้อง ยังเป็นคนในครอบครัวค่ะ ในความรู้สึกมี่นะ ถ้าเกิดมันเป็นแบบนี้ มันไม่มีคำว่าเลิกกันค่ะ มันก็จะคบกันได้นานกว่า"

หรือเราปิดโอกาสสำหรับคำว่าคบกันไปแล้วรึเปล่า? "ไม่ได้ปิดค่ะ ไม่ได้ปิดกับใครทั้งนั้น อาจจะเป็นช่วงนี้เรายังอยากอยู่แบบนี้ไปก่อน" กลับมามีข่าวกับกอล์ฟอีกครั้ง คนก็มองว่าเรายังตัดสินใจไม่ได้รึเปล่า? "ไม่ใช่ตัดสินใจไม่ได้ค่ะ เราเป็นพี่น้องกันหมดทั้งคู่ เป็นคนร่วมงานกัน ถ้าจะตัดสินใจไม่ร่วมงานกับคนนี้คนนั้น คงจะทำงานลำบากค่ะ ทั้งความสัมพันธ์กับพี่เอสและพี่กอล์ฟเนี่ยเท่ากัน แต่กับพี่กอล์ฟที่เห็นสนิทกัน เพราะว่าผู้จัดการคนเดียวกัน ก็รู้จักกันมานานมากแล้ว" เป็นเพราะฝั่งกอล์ฟมีข่าวจีบคนนั้นคนนี้รึเปล่า เราเลยยังไม่กล้าที่จะพูด? "ไม่เกี่ยวๆ ค่ะ (หัวเราะ)"

เราบอกว่าความสัมพันธ์ระหว่างเรากับเอสและกอล์ฟเท่ากัน ไม่หวั่นคนมองไม่ดีเหรอ? "เราไม่ได้บอกว่าเป็นแฟนเหมือนกันนะ (หัวเราะ) ถามว่าสนิทกับใครมากกว่ากัน ก็คงเป็นพี่กอล์ฟ แต่จริงๆ ไม่ใช่แค่พี่กอล์ฟนะ ในกลุ่มก็จะมี พี่เอมมี่-มรกต กับ พี่ไอซ์-อภิษฎา มีอะไรไม่สบายใจ ก็จะคุยกับคนพวกนี้มากกว่า แต่กับพี่เอสเนี่ยสนิทกันจากการทำงาน พอละครจบไปแล้ว มันก็เหมือนค่อยๆ เฟดออกไป แต่ถ้าเกิดได้มาร่วมงานกันอีกครั้ง ก็คงจะสนิทกันได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นเท่านั้นเอง"

กับกอล์ฟกลัวคนมองว่าปากแข็งรึเปล่า เดี๋ยวห่างเดี๋ยวใกล้กันตลอด? "ไม่หรอกค่ะ คือห่างกันหรือใกล้กันมันอยู่ที่ช่วงทำงานของเรามากกว่า คืออย่างมี่กับพี่กอล์ฟหน้าที่หลักคือ ต่างคนต่างทำงาน เราไม่เคยขอเวลางาน เพื่อไปเจอกันหรือเที่ยวกันค่ะ เมนหลักของเราคืออยู่ที่งานค่ะ พอว่างก็ค่อยมาเจอกัน" ยืนยันว่ายังโสด? "ยังโสดค่ะ ไม่ได้ปิดแต่ว่าไม่ได้เปิดค่ะ"

ถ้ามีหนุ่มเข้ามาต้องผ่านกอล์ฟรึเปล่า เพราะเห็นมีปรึกษากันในกรุ๊ป? "เขาก็คงจะรู้ค่ะ ไม่ใช่แค่พี่กอล์ฟ ก็จะมีพี่ผู้จัดการ พี่เอมมี่ พี่ไอซ์ คอยช่วยสแกนค่ะ คือก็ไม่ได้บอกว่ามีใครเข้ามา อยู่คนเดียวก็ไม่มีใครเข้ามาอยู่แล้ว ไม่รู้ทำไม หน้าตาไล่แขกมั้งคะ (หัวเราะ) แต่ว่าอยู่อย่างนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ" เรามีข่าวพัวพันกับกอล์ฟแบบไม่ชัดเจนสักที หนุ่มๆ อาจจะไม่กล้าเข้ามา? "คือหนูก็พูดจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้วนะกับพี่กอล์ฟเนี่ย (หัวเราะ) ยืนยันหลายรอบแล้วค่ะว่ายังเหมือนเดิมค่ะ"

สเปกเราวางไว้ยังไง? "สเปกเหรอคะ แค่สูงกว่าก็พอแค่นั้นจบค่ะ ถ้าภายนอกนะคะ แต่ถ้าเกิดว่าภายในเนี่ยต้องลองคุยกัน ถึงจะพูดได้ว่าคนไหนไปกับเราได้ คนไหนไปกับเราไม่ได้ค่ะ" อย่างกอล์ฟไปกับเราได้ไหม? "ก็พอไปได้ (หัวเราะ) คือมี่มองที่ว่าถ้าอยากจะมีแฟนคนนึง ก็อยากจะได้คนที่คล้ายๆ กับเรามากกว่าที่จะต่างกันมาก และต้องมาคอยปรับอะไรหลายๆ อย่างค่ะ คือปรับได้แต่ว่าเรื่องไลฟ์สไตล์เบสิก อยากให้คล้ายๆ กัน ความชอบคล้ายกันน่าจะไปกันได้ง่ายค่ะ".

 

"แซมมี่ เคาวเวลล์" แจงข่าวควง "กอล์ฟ-อนุวัฒน์" เที่ยวตลาดนัดจตุจักร ไปกันหลายคน ปัดรีเทิร์นฝ่ายชาย เพราะไม่เคยคบและเลิกในฐานะแฟน ส่วนความสัมพันธ์ "เอส-กันตพงศ์" แค่พี่น้อง ย้ำโสดอยู่คนเดียวแฮปปี้-ไม่ปิด แต่ยังไม่เปิดใจ... 12 มี.ค. 2557 04:26 12 มี.ค. 2557 08:46 ไทยรัฐ