วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จ๊ะ'พูดชัด คบ'เอิน'ลูกชาย'ก้อย-ทาริกา' ฐานะแฟน

"จ๊ะ-จิตตาภา" รับคบ "เอิน-นิธิภัทร์" ลูกชาย "ก้อย-ทาริกา" ผู้จัดละครช่อง 3 ในฐานะแฟน เผยคุยฝ่ายชายมาเป็นปีแล้ว แต่เพิ่งเปลี่ยนสถานะ เผยฝ่ายชายไม่ตรงสเปก แต่พอคุยแล้วประทับใจ ฝ่ายชายเป็นผู้ใหญ่และใจเย็นจึงเปิดใจ ทำใจหนีไม่พ้นข่าวเด็กเส้น...

ถูกเมาท์เป็นมือที่ 3 แทรกกลางหัวใจของพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี "หลุยส์ สก๊อต" และนางร้ายเซ็กซี่ "นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล" มานานเป็นปี แต่ล่าสุดมีข่าวว่า นางเอกหน้าหวานวิก 3 "จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม" กำลังปลูกต้นรักกับ "เอิน-นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล" ทายาทผู้จัดค่ายมาสเตอร์วัน "ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์" ซะแล้ว เรียกว่างานนี้สยบข่าวเมาท์แอบกิ๊กหนุ่มหลุยส์ซะอยู่หมัดทีเดียว ได้เจอสาวจ๊ะมาร่วมเดินแบบในงาน Supersports Summer Fashion Show 2014 & Women's Sport Zone Opening ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องหัวใจที่ตอนนี้ไม่ว่าง เพราะมีหนุ่มเอินจับจองพื้นที่ใจให้ฟังกันหน่อย

จ๊ะเผยถึงเรื่องนี้ว่า "นิดนึงค่ะ ก็ยังอยู่ในช่วงเริ่มๆ ยังไม่ได้อะไรมาก (เห็นว่าหวานมาก?) จ๊ะว่าก็ปกติเนอะ ต่างคนต่างทำงาน ถ้าว่างก็เจอกัน ก็ถือว่าไปเรื่อยๆ ก็ดีค่ะ เป็นกำลังใจให้กัน" ต้องปรับตัวกันเยอะมั้ย? "จริงๆ ด้วยความที่เราวัยเท่ากัน มีความเป็นเพื่อนกันสูง" เริ่มคลิกกันได้ยังไง เพราะก่อนหน้านี้ก็รู้จักกันมานาน? "นั่นสิเนอะ ก็ไปเรื่อยๆ ก็คุยกันไปเรื่อยๆ จากกลุ่มใหญ่ๆ แล้วมันก็เป็นแบบนี้ได้ยังไงก็ไม่รู้ ก็คุยกันมาเป็นปีแล้ว" แต่เพิ่งมาเปิด? "จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจมาเปิด ถ้าจะเปิดเปิดนานแล้วล่ะ แต่มันไปเรื่อยๆ" เรียกว่าแฟนได้มั้ย? "ก็ได้ค่ะ (ยิ้ม)"

ผู้ใหญ่สองฝ่ายรับรู้มั้ย? "รับรู้ค่ะ คุณพ่อคุณแม่จะรู้แนวเราว่าไม่ต้องฟิกซ์อะไร ให้มันเป็นปัจจุบันดีกว่า" ไปไหนมาไหนกันบ่อยมั้ย? "ยังไม่มีโอกาสไปกันสองคน แค่ทานข้าวดูหนัง" ที่ผ่านมาเอินก็เคยมีข่าวว่าไม่แมน เราพิสูจน์รึยัง? "พิสูจน์ยังไง จริงๆ ตอนแรกที่จ๊ะเจอ จ๊ะก็คิดว่าเค้าเป็นนะ เจอในกองก็แซวเค้าทุกวันเรื่องเป็นเกย์ แซวไปแซวมา ว่าผู้ชายอะไรนิ่งขนาดนี้ ไปไล่ถามทุกวัน บอกว่าเป็นใช่มั้ยเค้าก็ไม่ตอบ ยิ้มอย่างเดียว เราก็คิดว่าใช่แน่" ตอนนี้รู้รึยังว่าเป็นหรือไม่เป็น? "ไม่เป็นค่ะ" เรียกว่าสลัดข่าวมือที่สามที่ผ่านมา? "มันก็เป็นข่าวที่เราก็ทำใจตั้งแต่แรกแล้ว อย่างที่บอกว่าทุกครั้งที่มาสัมภาษณ์จ๊ะก็ตอบตามความจริง แต่ใครจะเชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่ แต่ ณ ตอนนี้ก็ชัดขึ้น"

คาดหวังกับความรักครังนี้มั้ย? "ไม่คาดหวังดีกว่า หวังทีไร แป๊กทุกทีเลย ก็ปล่อยให้มันไปเรื่อยๆ ณ ตอนนี้ ยังไม่ถึงขึ้นอะไรขนาดนั้น ถือว่าเป็นช่วงแรกๆ อยู่ ปีนึงมันไม่ได้คบกัน ตอนนี้เป็นช่วงแรกๆ" ทำงานด้วยกันวางตัวลำบากมั้ย? "ตอนทำงานด้วยกันตอนนั้นก็ยังไม่ได้อะไรขนาดนี้ ยังเป็นแค่ผู้ร่วมงานเลยไม่ได้มีปัญหาอะไร" ถูกชะตากันยังไง? "มันไม่ใช่เรื่องถูกชะตา เป็นการพูดคุยแล้วคลิกมากกว่า เพราะเค้าค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่" แม่ก้อยไฟเขียวมั้ย? "อันนี้ต้องถามแม่ก้อยนะคะ" ได้เจอได้คุยกับท่านมั้ย? "ได้เจอแล้วค่ะ ไม่ได้คุยเรื่องนี้ ส่วนใหญ่เป็นการถามสารทุกข์สุกดิบมากกว่า" ก็เป็นนางเอกค่ายนี้ง่าย? "อันนี้แล้วแต่ผู้ใหญ่ทางช่อง"

เค้ามีทาบทามหรือยื่นบทให้มั้ยว่าเรื่องไหนเหมาะกับเรา? "ณ ตอนนี้ยังค่ะ จริงๆ ทุกอย่างอยู่ที่ช่อง" แบบนี้พระเอกที่มาประกบด้วยต้องสแกนก่อนมั้ย? "ไม่มีแน่นอนค่ะ เพราะต่างคนต่างทำงาน" เห็นมีถ่ายรูปกันหวานด้วย? "ถ่ายรูปกันก็เป็นเรื่องปกตินะคะ มันก็ไม่มีอะไร แต่คนก็มาแซว" เพราะเราหวานจนเพื่อนอยากแซวมั้ย? "ไม่นะ จ๊ะลงอะไรนิดนึงก็แซว" เห็นว่ามีไปเข้าฉากที่จ๊ะเล่น? "เรื่องนั้นไปถ่ายที่ภูเก็ต แล้ว พี่ไก่-วรายุฑ เค้าชวนเอง เค้าก็เห็นเป็นหลาน" แปลว่ารักครั้งนี้อยู่ในสายตาผู้ใหญ่? "ใช่ค่ะ" ส่วนใหญ่เค้าเชียร์ หรือแซวเรา? "ก็เชียร์นะคะ อย่างพี่ไก่ก็จะสบายใจ เหมือนเค้าดูแลเรามา"

ตั้งแต่เข้าวงการมาเราก็ไม่เคยเปิดตัวว่าคบใคร แต่คนนี้ยอมเปิด? "จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจเปิด แต่เพื่อนแซว แอบสแนปรูป" ที่คบกันเกี่ยวกับกองเชียร์ยุมั้ย? "ก็อาจจะเกี่ยวนะ เพราะจริงๆ เค้าก็ไม่ใช่ผู้ชายสไตล์จ๊ะเท่าไร (ยิ้ม) ด้วยนิสัยคือ ไม่ใช่ แต่ทุกคนเชียร์ บอกว่าเค้าน่ารักนะ บอกว่าเค้าโอเคนะ ไม่ลองเปิดใจเหรอ ยอมรับว่าเราปิด ไม่ยอมเปิดใจ" จริงๆ สเปกจ๊ะแนวไหน? "จ๊ะชอบผู้ชายสนุกสนาน ขำๆ ตลกๆ แต่คนนี้จะนิ่งๆ" เริ่มสปาร์กกันช่วงไปญี่ปุ่นรึเปล่า? "อาจจะเป็นช่วงนั้น" อะไรที่เค้าชนะใจเพราะเราบอกว่าไม่ได้ชอบคนแนวนี้? "พอคุยแล้วเค้าเป็นผู้ใหญ่มาก เวลาการทำงานเราปรึกษาได้ ที่สำคัญเค้าใจเย็นมาก จ๊ะใจร้อน เค้าทำให้จ๊ะนิ่งขึ้น"

พอเปิดตัวแล้วเดี๋ยวก็หนีไม่พ้นข่าวเด็กเส้น เตรียมรับมือรึยัง? "เตรียมใจเลยล่ะค่ะ แต่อย่างที่จ๊ะบอกว่ามันอยู่ที่ผู้ใหญ่ช่องในการวางละคร มันนอกเหนือการควบคุมของเรา" เรากล้ายอมรับเป็นแฟนเหมือนให้เกียรติเค้า? "ก็ไม่รู้จะพูดอย่างอื่นยังไง มันเป็นก็คือเป็น จะให้บอกว่าไงดี เพื่อนสนิทเหรอ จ๊ะว่าเราบริสุทธิ์ใจ ยุคนี้แล้วเนอะก็คงพูดได้ค่ะ" ต้องปรับตัวเยอะมั้ยเป็นนักแสดงกับผู้จัด? "ตอนนี้มันยังไม่มีงานที่ต้องทำด้วยกัน เลยไม่มีอะไรต้องกังวล" ถ้าทำงานกันจริงเราจะเขินมั้ย? "จ๊ะว่าจ๊ะไม่นะ เวลาทำงานเราจะตัดหมด".

 

"จ๊ะ-จิตตาภา" รับคบ "เอิน-นิธิภัทร์" ลูกชาย "ก้อย-ทาริกา" ผู้จัดละครช่อง 3 ในฐานะแฟน เผยคุยฝ่ายชายมาเป็นปีแล้ว แต่เพิ่งเปลี่ยนสถานะ เผยฝ่ายชายไม่ตรงสเปก แต่พอคุยแล้วประทับใจ ฝ่ายชายเป็นผู้ใหญ่และใจเย็นจึงเปิดใจ ทำใจหนีไม่พ้นข่าวเด็กเส้น... 12 มี.ค. 2557 04:25 12 มี.ค. 2557 08:28 ไทยรัฐ