วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มัทช์' เชื่อมั่น! 'คาร์ดิฟฟ์' หนีตกชั้นได้แน่นอน

"จอร์ดอน มัทช์" กองกลางของทีม คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ มั่นใจว่าทัพ "เดอะ บลูเบิร์ดส์" จะสามารถอยู่รอดในศึกพรีเมียร์ลีกต่อไปได้แน่อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า "จอร์ดอน มัทช์" กองกลางตัวเก่งของสโมสร "เดอะ บลูเบิร์ดส์" คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ทีมท้ายตารางในศึกพรีเมียร์ลีก เชื่อมั่นว่าความฮึกเหิมที่มีอยู่ในเวลานี้ของทีม จะส่งผลให้ต้นสังกัดหนีรอดการตกชั้นฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ หลังเพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ ฟูแลม คู่แข่งหนีตกชั้น ด้วยสกอร์ 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับ "เดอะ บลูเบิร์ดส์" ยังคงอยู่ใน 3 อันดับสุดท้ายของตาราง แต่ 3 คะแนนล่าสุด ทำให้ทีมดังจากเวลส์มีแต้มเท่ากับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ที่อยู่ในอันดับ 17  แม้จะแข่งมากกว่า 1 เกมก็ตาม ซึ่ง มัทช์ ก็หวังว่า จะสร้างแรงกระตุ้นให้ทีมสู้ต่อไปได้

ทั้งนี้ มัทช์ กล่าวผ่านเว็บไซด์ของสโมสรว่า "3 คะแนนในเกมล่าสุด สำคัญสำหรับทีมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังทำให้ทีมที่มีอันดับเหนือกว่าคาร์ดิฟฟ์ ต้องกังวลมากขึ้นอีกด้วย ตอนนี้ทีมมีความเชื่อมั่นมากขึ้นแล้ว ซึ่งเมื่อรวมกับความมุ่งมั่นที่มี เขาก็เชื่อว่า คาร์ดิฟฟ์ จะรอดตกชั้นได้อย่างแน่นอน"

"จอร์ดอน มัทช์" กองกลางของทีม คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ มั่นใจว่าทัพ "เดอะ บลูเบิร์ดส์" จะสามารถอยู่รอดในศึกพรีเมียร์ลีกต่อไปได้แน่อย่างแน่นอน... 12 มี.ค. 2557 01:38 12 มี.ค. 2557 02:05 ไทยรัฐ