วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บอม' งดตอบเรื่อง 'โฟกัส' ยันผู้หญิง 5 คนไม่ใช่เรื่องจริง!!

'บอม' งดตอบเรื่อง 'โฟกัส' ยันผู้หญิง 5 คนไม่ใช่เรื่องจริง!!

  • Share:

การ์ดนับสิบ คุมเข้ม "บอม-ธนิน" เจ้าตัวไม่ขอตอบคำถามเกี่ยวกับ "โฟกัส" อีก ยืนยันเรื่องผู้หญิง 5 คนที่ถูกแฉ ไม่ใช่เรื่องจริง...

จากกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ ของพระเอกดาวรุ่ง บอม-ธนิน มนูญศิลป์ กับสาวโฟกัส จีระกุล ดูเหมือนเรื่องนี้จะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตแล้ว เพราะมีคนออกมาแฉว่า หนุ่มบอมมีกิ๊กเป็นผู้หญิง 5 คน พร้อมกันเลยทีเดียว เลยทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา และพระเอกหนุ่มได้ออกงานอีเว้นท์อีกครั้ง และมีสื่อมวลชนจำนวนมากไปตามเรื่องนี้ เพื่อขอสัมภาษณ์ แต่แล้วก็ได้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายเป็นอย่างมาก เพราะงานนี้มีการ์ดรักษาความปลอดภัยจำนวนนับสิบกันสื่อมวลชน เพื่อไม่ให้เข้าถึงตัวบอม-ธนิน แต่สุดท้ายแล้วเจ้าตัวจึงยอมให้สัมภาษณ์ เพราะต้านทานการรุมแรงตื้อของสื่อไม่ไหว โดยบอมได้ให้สัมภาษณ์ว่า

รู้สึกอย่างไรบ้างกับกระแสข่าวที่ออกมา? "ไม่มีอะไรครับ" คนมาต่อว่าในอินสตาแกรมเราเยอะ? "เมื่อวานนี้ บอมตอบไปหมดแล้ว ขอโทษทุกคนด้วย ผมขออนุญาตไม่ตอบเรื่องที่มันผ่านมาแล้ว"  เหมือนเราได้บทเรียนแล้ว? "ผมขออนุญาตไม่ตอบเรื่องนี้ ผมไม่ขอพูดถึงคนอื่นในเรื่องนี้แล้ว ผมขออนุญาตจริงๆ" หลายคนยังคาใจว่า ความรักเป็นตัวถ่วงสำหรับบอม? "ขอโทษที่ผมพูดกำกวมเอง ในความหมายที่บอกว่ารักเป็นตัวถ่วงนั้น หมายถึงตัวผมเองไม่ได้หมายถึงใคร ผมใช้เวลาไปกับทางอื่นที่ไม่ใช่ความรักอย่างเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกีฬามากเกินไป หรือเรื่องเกมส์ มันจะส่งผลถึงเรื่องงาน มันเป็นที่ตัวผมเองไม่ได้หมายถึงใคร ผมหมายถึงว่าตัวผมจะถ่วงผมเอง" สรุปความสัมพันธ์กับโฟกัส? "ผมขอไม่ตอบคำถามนี้"

พอถามถึงประเด็นเรื่องที่มีคนออกมาแฉรายชื่อผู้หญิง 5 คน? "ตอนนี้ผมไม่ได้ไปจีบใครเลยจริงๆ ผมยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง"  หลังจากนั้นทีมงานพร้อมคนดูแลได้ดึงตัวพระเอกกนุ่มออกจากวงสัมภาษณ์ทันที.

 


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้