วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรนา' รับ! อนาคตค้าแข้งอยู่ในมือ 'ร็อดเจอร์ส'

"เปเป เรนา" ผู้รักษาประตูของทีม" ลิเวอร์พูล" ที่ปัจจุบันถูกปล่อยตัวให้ทีม นาโปลี ยืมใช้งาน ยอมรับว่า การที่เขาจะย้ายกลับไปเล่นให้ลิเวอร์พูลหรือไม่นั้น ทั้งหมดอยู่ที่การตัดสินใจของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม หงส์แดง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า เปเป เรนา ผู้รักษาประตูชาวสเปน ที่ตอนนี้ถูกทีม ลิเวอร์พูล ปล่อยตัวให้ นาโปลี ทีมดังในศึกกัลโช เซเรีย อา ยืมตัว เผยว่า เขายังคงต้องการที่จะกลับไปเล่นที่ลิเวอร์พูลอีกครั้งในอนาคต แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมหงส์แดง ว่าจะทำอย่างไร

เรนา ให้สัมภาษณ์กับ สถานีวิทยุบีบีซีว่า ในช่วง 2 ปีครึ่งหลังสุดกับลิเวอร์พูล เขาโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีนัก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสโมสรมีการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมหลายครั้ง ซึ่งตัวเขาเองก็รู้สึกผิดหวังเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นไปได้ เขาก็อยากกลับไปเล่นที่แอนฟิลด์อีกครั้ง เนื่องจากตอนนี้ เขาเหลือสัญญาอีก 2 ปี แต่ทั้งหมดอยู่ที่การตัดสินใจของผู้จัดการทีม

ทั้งนี้ สื่อในอังกฤษคาดการณ์กันว่า ร็อดเจอร์ส อาจตัดสินใจขาย เรนาให้กับสโมสรอื่นมากกว่า เนื่องจากไม่ต้องการให้ เรนา กับ ซิมง มินโญเลต์ มาแย่งชิงตำแหน่งมือหนึ่งกัน ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อบรรยากาศของทีมได้.

"เปเป เรนา" ผู้รักษาประตูของทีม "ลิเวอร์พูล" ที่ปัจจุบันถูกปล่อยตัวให้ทีม นาโปลี ยืมใช้งาน ยอมรับว่า การที่เขาจะย้ายกลับไปเล่นให้ลิเวอร์พูลหรือไม่นั้น ทั้งหมดอยู่ที่การตัดสินใจของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม หงส์แดง... 11 มี.ค. 2557 23:11 11 มี.ค. 2557 23:55 ไทยรัฐ