วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบ 'โจรแสบ' วิ่งราวทรัพย์ หาเงินซื้อยาบ้า

รวบ 'โจรแสบ' วิ่งราวทรัพย์ หาเงินซื้อยาบ้า

  • Share:

ตำรวจ สน.ทองหล่อ บุกรวบ วินจยย.รับจ้าง คาบ้านพัก หลังก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์หลายครั้ง พร้อมตรวจยึดทรัพย์สินและยาไอซ์ 1.1 กรัม สารภาพ หวังนำเงินไปซื้อยาบ้า...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 11 มี.ค.57 พ.ต.อ.ชูตระกูล ยศมาดี ผกก.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.วิชัย ณรงค์ รอง ผกก.สส.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.จักร จุลกะรัตน์ สว.สส.สน.ทองหล่อ ร.ต.อ.ภาณุภัทร กิตติพันธ์ สว.สส.สน.ทองหล่อ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ร่วมกันจับกุม นายกิตติ แซ่ตั้ง อายุ 28 ปี พร้อมของกลางทรัพย์สินหลายรายการ อาทิ กระเป๋าสตรี 1 ใบ โทรศัพท์สมาร์ทโฟน 3 เครื่อง และยาไอซ์ น้ำหนัก 1.1 กรัม โดยจับกุมได้ที่บ้านเช่า ซอยสุขุมวิท 22 แขวงและเขตคลองเตย กทม. เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา วิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ และ ข้อหาร่วมกันมียาไอซ์ไว้ในครอบครอง

ร.ต.อ.ภาณุภัทร เปิดเผยว่า สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา มีผู้เสียหาย เข้ามาแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ ว่าถูกคนร้ายเป็นชาย 1 คน ขี่รถ จยย. ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ กระเป๋าสะพาย ขณะกำลังเดินอยู่ริมถนนพระราม 4 เจ้าหน้าที่สืบสวนกระทั่งสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ที่บ้านพัก พร้อมกับ น.ส.ดวงดาว โพธิ์เดช อายุ 28 ปี แฟนสาว จึงตรวจยึดทรัพย์สินของกลางและยาเสพติดดังกล่าว

จากการสอบสวน นายกิตติ รับสารภาพว่า เพิ่งพ้นโทษจากคดีวิ่งราวทรัพย์ เมื่อปลายปี 56 ในพื้นที่ สน.ทองหล่อ เมื่อออกมาจึงมาขี่วิน จยย.ใกล้อู่รถเมล์สาย 205 ย่านคลองเตย และก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ อีก 6 ครั้ง โดยจะขี่รถ จยย.ทำคนเดียว เลือกเหยื่อที่เป็นผู้หญิง เดินคนเดียวริมถนนหรือซอยเปลี่ยว ตามพื้นที่ บางนา คลองตัน พระโขนง และทองหล่อ โดยทรัพย์สินที่ได้มาจะนำไปขายเพื่อซื้อยาเสพติด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้