วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บรูซ' ยัน เป้าหมายของฮัลล์ ต้องรอดตกชั้น

"สตีฟ บรูซ" ยัน เป้าหมายหลักของฮัลล์ ซิตี้ คือการอยู่รอดในศึกพรีเมียร์ลีกให้ได้ แม้จะทะลุเข้าไปเล่นในศึกเอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ แบบเหนือความคาดหมาย...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า สตีฟ บรูซ ผู้จัดการทีมหัวเสือ ฮัลล์ ซิตี้ ยืนยัน เป้าหมายหลักของทีมในเวลานี้คือ การอยู่รอดในศึกพรีเมียร์ลีกให้ได้ แม้ว่ากำลังทำผลงานได้ดีในศึกเอฟเอ คัพ จนผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ แล้วก็ตาม

ทั้งนี้ ฮัลล์ อยู่ในอันดับ 13 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อย่างไรก็ตาม พวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกเอฟเอ คัพ ด้วยการถล่มซันเดอร์แลนด์ 3-0 ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย พร้อมผ่านเข้าไปพบกับทีมดาบคู่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในรอบรองชนะเลิศ อย่างไรก็ตาม บรูซ ยืนยันว่า เป้าหมายหลักของทีมในเวลานี้ อยู่ที่การหนีตกชั้นเป็นหลัก

"ฮัลล์ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว แม้เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา ซึ่งการทำผลงานดีในฟุตบอลถ้วย เป็นสิ่งที่น่าภูมิใจ อย่างไรก็ตาม งานของทีมในเวลานี้คือ พยายามเก็บชัยชนะให้ได้อีกสัก 2-3 เกม เพื่อรับประกันการหนีตกชั้น ซึ่งนักเตะต้องเริ่มพุ่งเป้ากับผลงานในเกมต่อไปที่จะพบกับทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ทันที" บรูซ กล่าว

"สตีฟ บรูซ" ยัน เป้าหมายหลักของฮัลล์ ซิตี้ คือการอยู่รอดในศึกพรีเมียร์ลีกให้ได้ แม้จะทะลุเข้าไปเล่นในศึกเอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ แบบเหนือความคาดหมาย... 11 มี.ค. 2557 20:43 11 มี.ค. 2557 20:44 ไทยรัฐ