วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โกลเด้นซอฟท์ ย้ำ 'Drift City' ดีเดย์โคลสเบต้า 13 มี.ค.57นี้

โกลเด้นซอฟท์ ย้ำ 'Drift City' ดีเดย์โคลสเบต้า 13 มี.ค.57นี้

  • Share:

Drift City เปิด CBT 13 มีนานี้ สมัครได้เลยพร้อมแนะนำเพื่อนรับโบนัส!

โกลเด้นซอฟท์ 2006 (ไทยแลนด์) จำกัด (Goldensoft) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ เกม Drift City ประกาศวความพร้อมในช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนที่จะสัมผัสกันเกมใหม่ล่าสุด ในช่วงทดสอบโคลสเบต้า (CBT) ในวันที่ 13 มี.ค.2557 นี้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพิสูจน์ตำนานครั้งใหม่ ยกระดับขึ้นสู่อีกขั้นแห่งเกม Racing MMORPG อัดฟีเจอร์เพิ่มขุมพลังความมันส์ทุกรูปแบบ เร้าใจยิ่งกว่าเดิม ใครที่ยังไม่มีไอดีสามารถสมัครเตรียมพร้อมไว้ก่อนได้เลยโดยไม่ต้องใช้ AC ในการสมัครที่เว็บไซต์ www.Driftcity.in.th


เกม Drift City เพิ่มความมันส์อีกระดับกับ "ระบบ Forever Friends" บริการพิเศษจาก Goldensoft ในการแนะนำเพื่อนมาเล่นด้วยกันเพิ่มความสนุกยิ่งขึ้นเพียงนำ Friend Code ไปให้เพื่อนนำไปสมัครไอดี พร้อมเปิดช่วงเวลาให้นักแข่งที่ทำการสมัครสมาชิกไว้แล้วนำ Friend Code ของเพื่อนมาเพิ่ม เพื่อซิ่งไปพร้อมกับเพื่อนๆ นักแข่งที่รู้ใจ


สำหรับ Forever Friends คือ ระบบที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกม ที่ Goldensoft ได้แนะนำเพื่อนๆ ของตัวเองมาร่วมเล่นเกม และสนุกสนานไปด้วยกัน นอกจากนั้น ผู้เล่นผู้ที่เป็นฝ่ายชวนจะยังมีโอกาสได้รับโบนัสพิเศษ หรือ Bonus Point ที่มีไว้สำหรับสะสมและนำไปแลกไอเท็มต่างๆ ในเกมตามที่กำหนดไว้ในแต่ละเดือนกันได้แบบฟรีๆ เพื่อเป็นคำขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ร่วมกัน ส่วน Bonus Point จะได้รับทุกครั้งที่เพื่อนเติมแคชเข้า ID รวมทั้งจากกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นสำหรับโครงการ Forever Friends โดยเฉพาะ ใช้สะสมแลกรางวัลได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด ที่สำคัญ Forever Friends จะมีลำดับขั้นของสมาชิกเพียงขั้นเดียวเท่านั้น ไม่มีการแชร์ต่อในลักษณะลูกโซ่แต่อย่างใด ทั้งนี้ ทางทีมงานจะประกาศวิธีใช้งานระบบและโปรโมชั่นในโอกาสต่อไป.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้