วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มบุรีรัมย์ตายแปลก ใช้เชือกผูกเอวติดต้นไม้ ดับปริศนา

หนุ่มบุรีรัมย์ตายแปลก ใช้เชือกผูกเอวติดต้นไม้ ดับปริศนา

  • Share:

หนุ่มบุรีรัมย์ตายแปลกใช้เชือกไนลอนผูกเอวติดกับต้นไม้ยืนเสียชีวิตปริศนา ตร.ไม่เชื่อผูกเอวตายเอง ส่งฝ่ายสืบสวนค้นหาสาเหตุ...

เมื่อเวลา 15.30 วันที่ 11 มี.ค.57 ร.ต.ท.ประสพ ตาประโคน ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตอยู่กับต้นไม้ ที่บ้านยาง หมู่ 9 ต.อิสาณ อ.เมืองบุรีรัมย์ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ภูมิพัฒน์ ภัทรศรีวงษ์ชัย ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ ทราบแล้วจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลอิสาณ และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุ เป็นทุ่งนา พบศพผู้เสียชีวิต ชื่อนายวารินทร์ หาญบาง อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121 หมู่ 9 บ้านยาง ต.อิสาณ อ.เมืองบุรีรัมย์ สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ยืนโน้มตัวลงมาข้างหน้า โดยมีเชือกไนลอนสีเขียวผูกพันรอบเอวติดกับต้นไม้ประมาณ 4-5 รอบ นอกจากนี้ยังพบเชือกไนลอนสีส้มผูกรัดไว้ที่บริเวณหัวเขาของผู้ตายอีก 1 รอบ อย่างแน่นหนา ซึ่งจากการตรวจสอบตามร่างกายผู้เสียชีวิต ก็ไม่พบว่ามีร่องรอยจากการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ก่อนจะมอบศพผู้เสียชีวิตให้หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์ นำส่งให้แพทย์ตรวจชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

จากการสอบสวน นายเหรียญ หาญบาง บิดาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ลูกชายมีนิสัยชอบดื่มสุราแล้วเมาอาละวาด หาเรื่อง ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกไปกินเหล้าตามปกติ ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งเพื่อนบ้านวิ่งมาบอกว่า นายวารินทร์ ลูกชายได้ผูกคอตายอยู่ที่ต้นไม้ท้ายหมู่บ้าน จึงเดินทางมาดูแต่กลับพบว่าผูกเอวตายแทน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นการผูกเอวเสียชีวิตเอง ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้ลงพื้นที่เพื่อสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมเชิญญาติและบุคคลในครอบครัว รวมถึงบุคคลใกล้ชิดผู้ตายมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุของการตายที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้