วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


5 สถานที่...สยิวกิ้ว! เร้าใจ! ปลุกอารมณ์ 'เซ็กซ์'

คู่รักหลายคู่คงกำลังเบื่อที่จะมีเซ็กซ์กันในห้องนอนเพียงอย่างเดียว มันช่างซ้ำซาก จำเจอะไรเช่นนี้ อยากสร้างความเร้าใจ สร้างสีสันให้กับชีวิตคู่ของตัวเอง แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนกันดี "ไทยรัฐออนไลน์" มี 5 สถานที่มาปลุกอารมณ์รัก และความตื่นเต้นเร้าใจของคุณให้กลับมาอีกครั้ง...!!

1.ห้องครัว

อยากจะสร้างความตื่นเต้นง่ายๆ ไม่ต้องไปไหนไกลห้องครัวในบ้านนี่แหละ! นอกจากจะสร้างความแปลกใหม่กับบทรักของคุณแล้ว ยังมีตัวช่วยหลายอย่างในครัวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้หรือเคาน์เตอร์ ถ้าเลือกเก้าอี้ ก็ให้เขานั่งและคุณเป็นคนควบ หรือจะปืนขึ้นไปบนเคาน์เตอร์ที่ความสูงพอเหมาะ แล้วให้เขารุกล้ำคุณในท่ายืนก็ดี หรือถ้ามีโต๊ะกินข้าวที่บ้าน มันก็สามารถใช้แทนเตียงได้ดีไม่ใช่เล่นเลยนะเออ แต่ที่สำคัญคือมันต้องแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักของคุณทั้งสองได้นะ

2.บันได


แค่นึกก็หวาดเสียว ตื่นเต้นแล้วใช่ไหมล่ะ คู่รักที่ชอบความเสียวขอแนะนำที่นี่เลยแต่ก็ต้องระวังเรื่องความปลอดภัยไว้สักหน่อย และท่าที่เวิร์กสุดสำหรับการมีเซ็กซ์บนบันไดได้ก็คือท่าด็อกกี้ โดยให้ผู้หญิงคุกเข่าบนขั้นบันไดแล้วโน้มตัวลงไปวางข้อศอกลงบนบันไดขั้นที่สูงกว่า ส่วนผู้ชายก็ยืนบนบันไดขั้นที่ต่ำลงมาแล้วรุกล้ำเธอจากด้านหลัง นอกจากจะได้ซัพพอร์ตที่ดีจากขั้นบันไดแล้ว การอยู่กลางบ้านแบบนั้นก็ยิ่งตื่นเต้นกว่าเดิมแน่นอน

 3.ระเบียง

มีบทรักกันที่ระเบียง อารมณ์กึ่งๆ เหมือนการมีเซ็กซ์กลางแจ้ง หวาดเสียว ซู่ซ่า ปลุกเร้าอารมณ์ตื่นเต้นได้ดีมากๆ แต่ความเสี่ยงที่คนจะมาเห็นก็เป็นไปได้สูง ยิ่งถ้าเป็นระเบียงเปิดโล่ง ต้องระวังคนอื่นจะอิจฉาบทรักของเรา แล้วอัดคลิปไว้ดูเล่นกันด้วยนะ นอกจากนี้ถ้าได้เห็นท้องฟ้าด้วยก็จะยิ่งโรแมนติกไม่น้อยเลยแหละ จะเลือกใช้ท่าอะไรก็ขึ้นกับขนาดของระเบียง ถ้าระเบียงกว้างก็อาจปูผ้าแล้วสนุกกันได้ตามชอบ แต่ถ้าแคบหน่อยก็ใช้เก้าอี้เป็นตัวช่วยได้

4.สระว่ายน้ำ, ห้องน้ำ

น้ำในสระว่ายน้ำจะช่วยพยุงตัวคุณทั้งสองคนให้เบาแรงและสนุกกับเซ็กซ์ในท่ายืนมากขึ้น แถมยังตื่นเต้นที่ต้องลุ้นว่าอาจมีใครโผล่มาห็นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำ เซ็กซ์ในห้องน้ำเป็นสิ่งที่ต้องลองเลย อย่างน้อยก็คงตั้องมีสักครั้ง แล้วครั้งต่อไปก็คงจะตามๆ มาได้ไม่ยาก ลองเข้าไปแอบตอนที่เขากำลังจะอาบน้ำเซอร์ไพรส์เขาเบาๆ เล่นควิกกี้ด้วยท่ายืนกันสักหน่อย ถึงขาจะอ่อนแต่สมองจะกระปรี้กระเปร่าเลยแหละ

 

5.ห้องทำงาน

สถานที่แห่งนี้คงระทึกดีไม่ใช่น้อย ลองเลือกเวลาปลอดคน ต้องแน่ใจเรื่องนี้ที่สุดนะว่าไม่มีเจ้านาย ลูกน้อง หรือพนักงานคนอื่นอยู่จริงๆ แล้วนัดแนะให้แฟนขึ้นไปหาบนที่ทำงาน เซ็กซ์ในสถานที่ต้องห้ามแบบนี้ จะท่าไหนก็เร้าใจสุดๆ แต่ถ้าแฟนอยู่ที่ทำงานเดียวกัน อย่าพยายามลองเซ็กซ์แบบนี้เลยนะ เพราะถ้ามีใครรู้เข้าคราวนี้แหละตกงานกันทั้งคู่เลยจะหาว่าเราไม่เตือนไม่ได้นะ

คู่รักหลายคู่คงกำลังเบื่อที่จะมีเซ็กซ์กันในห้องนอนเพียงอย่างเดียว มันช่างซ้ำซาก จำเจอะไรเช่นนี้ อยากสร้างความเร้าใจ สร้างสีสันให้กับชีวิตคู่ของตัวเอง แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนกันดี "ไทยรัฐออนไลน์" มี 5 สถานที่มาปลุกอารมณ์รัก และความตื่นเต้นเร้าใจของคุณให้กลับมาอีกครั้ง...!! 11 มี.ค. 2557 18:03 11 มี.ค. 2557 22:25 ไทยรัฐ