วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แอร์ฟอร์ซ' จับมือ "โซล" หนุนสุขภาพนักกีฬา

'แอร์ฟอร์ซ' จับมือ "โซล" หนุนสุขภาพนักกีฬา

  • Share:

“อินทรีทัพฟ้า” แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี จับมือผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีนาโน สนับสนุนผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับนักกีฬา มูลค่า 6 ล้านบาทต่อปี...

 

วันที่ 11 มี.ค. ที่ห้องวิภาดา จิตรโภชนาพาร์ก มีการแถลงข่าวเปิดตัว บริษัท โซล คอปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สนันสนุนผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอย่างเป็นทางการให้กับทีมแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี เพื่อสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่ฤดูกาล 2014 เป็นเวลา 2 ปี มี พล.อ.อ.อานนท์ จารยะพันธ์ ประธานสโมสรแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี เป็นประธาน

พล.อ.อ.อานนท์ กล่าวว่า เป็นสิ่งดีที่สโมสรได้รับการสนันสนุนผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพจากบริษัทโซลฯในครั้งนี้ เพราะจะช่วยให้นักกีฬาของสโมสรมีสมรรถนะร่างกายที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น และสโมสรจะร่วมมือกับบริษัทโซลฯ ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านกายภาพที่เกี่ยวข้องต่างๆ ในเชิงวิทยาศาสตร์การกีฬา เพื่อบรรลุเป้าหมายที่บริษัทโซล ได้ให้การสนับสนุนครั้งนี้ และมั่นใจว่าจะสามารถต่อยอดองค์ความรู้ไปสู่วงการฟุตบอลมากขึ้น

ด้านนางเพ็ญทิพย์ โปษยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวถึงการให้การสนันสนุนว่า สโมสรแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี เป็นสมโมสรที่มีประวัติความยิ่งใหญ่ และประสบความสำเร็จอย่างมากมายในอดีต และในปี 2014 นี้ ได้เลื่อนชั้นกลับมาเล่นในไทยพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นลีกสูงสุดของประเทศอีกครั้ง ทำให้บริษัทโซลฯตั้งใจให้การสนับสนุน และต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสโมสรแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี สู่ความเป็นเลิศในทุกด้าน

ทั้งนี้ แอร์ฟอร์ซฯ เป็นสโมสรเดียวในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างสมรรถนะความแข็งแรง และความสดชื่นของร่างกาย โดยจะสนับสนุนผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นมูลค่า 6 ล้านบาทต่อปี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้