วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ย้อนย้ำคำพูด 'บอม' ขอโสดไปทั้งชีวิต

ย้อนย้ำคำพูด 'บอม' ขอโสดไปทั้งชีวิต

  • Share:

พูดแล้วชวนสงสัย ยังมีหลายประเด็นคาใจ จากการแถลงข่าวไปเมื่อวาน แทนที่จะทำให้ พระเอกคุณชาย บอม ธนิน มนูญศิลป์ ดูดีขึ้น กลับกลายเป็นว่าคล้ายๆ จะดูแย่ลงๆ ไม่น้อย บางคนก็เลยต้องหาแพะรับบาป โดยติงไปถึงผู้จัดการที่ดูแลบอม ว่าน่าจะติวเข้มเรื่องการพูดออกสื่อก่อน จะได้ไม่พลาดเหมือนเมื่อวาน

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปย้อนอ่านคำพูดเก่าๆ ของบอม ว่าพูดถึงเรื่องรักซาบซ่านใจอย่างไรบ้าง ไม่ได้รื้อฟื้นเพื่อตอกย้ำซ้ำเติม แต่แค่จะบอกว่า อดีตย่อมส่งผลถึงปัจจุบัน และปัจจุบันก็ย่อมมีผลไปถึงอนาคตเช่นกัน

- จะไม่แต่งงาน ขออยู่เป็นโสดตลอดชีวิต!

- ตุ๊กตาตัวนั้นพาย (พิมพ์พัชร วัชรเสวี) เป็นคนซื้อให้ครับ เขาไปเที่ยวมาเลเซียมา ขากลับเลยซื้อของมาฝากแค่นั้นครับ

- ช่วงนี้งานเยอะ แทบไม่มีเวลาแบ่งใคร ก็ค่อนข้างเห็นแก่ตัว ขอแบ่งให้งานไปก่อนแล้วกัน เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องของอนาคต รอเก่งก่อน

- เมื่อก่อนมีนะ เราก็บอกเค้าว่าเราต้องทำงาน บางทีบอมก็สับสนตัวเองนะ ว่าเราทุ่มกับงานมากไปรึเปล่าจนลืมหลายอย่าง ตอนนี้ก็พยายามแบ่งเวลาให้ดี ทั้งงาน ครอบครัวและเพื่อนๆ คนรอบข้างบ้าง ถ้าจะมีใครซักคน ขอแค่สักคนที่เข้าใจเราจริงๆ บอมยังไม่รู้นะว่าคนที่เข้าใจเราเนี่ยจะเป็นคนยังไง บอมเชื่อเรื่องพรหมลิขิตนะ วันนึงพระท่านคงบันดาลมา

- ตอนนี้ยังไงบอมก็ต้องทุ่มให้งานก่อน ถ้าจะหาใครจริงๆ เราควรจะดีกว่านี้ก่อน ทุกวันนี้บางทีการแบ่งเวลาของบอมยังปั่นป่วนเลย ไม่มีเรื่องความรักนะ จริงๆ คนที่บอมแอบชอบ เค้ามีแฟนหมดแล้ว ยังไม่ทันได้คุยเลยนะ พอเราชอบก็ไปสืบดู ถ้ารู้ว่ามีใครเราไม่ยุ่งเลย.

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้