วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สมรักษ์' นำทีม ประเดิมมวยไทยมาราธอน 25 เม.ย.นี้

โม้อมตะสมรักษ์ คำสิงห์ เตรียมประเดิมสนามแรกของศึกมวยไทยมาราธอน วีโก้แชมป์และคาราวาน ซีพีเอฟในวันที่ 25 เม..นี้ ที่พิษณุโลก เพื่อคัดแชมป์ไปแข่งขันในสนามสุดท้าย ในวันที่ 31 .. นี้ ชิงเงินรางวัลรวม 3 ล้านบาท พร้อมรถกระบะไฮลักซ์ วีโก้ มูลค่า 7 แสนกว่าบาท...

 

วันที่ 11 มี.ค. นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส .โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวการแข่งขันศึกมวยไทยมาราธอน วีโก้แชมป์และคาราวาน ซีพีเอฟเมื่อวันที่ 11 มี..ที่ผ่านมา ที่เดอะ สเตจ เอเชีย ทีค ถนนเจริญกรุง ร่วมด้วย นายชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) (ซีพีเอฟ) และ นายวิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ประธาน บ.เพชรบินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น จำกัด ร่วมแถลงข่าว

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ทาง บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ .เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น จำกัด จัดการแข่งขันทั้งหมด 5 สนาม ตั้งแต่เดือน เม..-..นี้ โดยถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี เวลา 14.00-17.00 . เริ่ม สนามแรก วันที่ 25 เม..ที่พิษณุโลก ซึ่งจะมีโม้อมตะสมรักษ์ คำสิงห์ ขึ้นชกด้วย และ สนามที่ 2 วันที่ 30 ..ที่สุราษฎร์ธานี สนามที่ 3 วันที่ 25 ..ที่ชลบุรี สนามที่ 4 วันที่ 26 ..ที่อุบลราชธานี และ สนามสุดท้าย รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 31 ..ที่ กทม. โดยมี นักมวยไทยที่ดีที่สุด ในรุ่นซูเปอร์ไลต์เวต น้ำหนักไม่เกิน 65 กก. แบ่งเป็นยอดมวยชาวไทย 2 คน พบกับ นักมวยไทยนานาชาติ 6 คน ในแต่ละสนาม แข่งขันในรูปแบบมวยไทยมาราธอน 3 ยกจบภายใน 1 วัน โดยใช้วิธีจับสลากคู่ชก แข่งแบบแพ้คัดออก เพื่อหาคู่ชิงชนะเลิศไปชิงเงินรางวัล 5 แสนบาท

สำหรับ แชมป์ จะได้รับเงินสด 3 แสนบาท พร้อมเข็มขัดแชมป์ รองแชมป์ได้รับเงิน 2 แสนบาท ซึ่งแชมป์ของสนามที่ 2-4 จะผ่านเข้าไปชิงแชมป์ในสนามสุดท้าย ที่ กทม. ในวันที่ 31 .. นี้ โดยจะประกบคู่กับนักมวยไทยจากญี่ปุ่น เพื่อชิงเข็มขัดแชมป์ประจำปี และรถกระบะ ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ ทีอาร์ดี สปอร์ตดิโว สมาร์ทแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ มูลค่า 712,000 บาท รวมมูลค่ารางวัลกว่า 3 ล้านบาท และพิเศษสุด สนามที่ 5 จะมีการประกบคู่ระหว่างยอดมวยไทยระดับแชมป์ พบกับนักมวยไทยฝีมือระดับพระกาฬจากต่างชาติ

“โม้อมตะ” สมรักษ์ คำสิงห์ เตรียมประเดิมสนามแรกของ “ศึกมวยไทยมาราธอน วีโก้แชมป์และคาราวาน ซีพีเอฟ” ในวันที่ 25 เม.ย.นี้ ที่พิษณุโลก เพื่อคัดแชมป์ไปแข่งขันในสนามสุดท้าย ในวันที่ 31 ต.ค. นี้ ชิงเงินรางวัลรวม 3 ล้านบาท พร้อมรถกระบะไฮลักซ์ วีโก้ มูลค่า 7 แสนกว่าบาท... 11 มี.ค. 2557 17:40 11 มี.ค. 2557 18:22 ไทยรัฐ