วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แต้ว' ฝากกำลังใจให้ 'บอม-โฟกัส' แต่ไม่ขอยุ่งเรื่องนี้

'แต้ว' ฝากกำลังใจให้ 'บอม-โฟกัส' แต่ไม่ขอยุ่งเรื่องนี้

  • Share:

แต้ว-ณฐพร ปัดตอบเรื่องบอม-ธนิน บอกเป็นเรื่องที่สองคนต้องคุยกันเอง เผยยังไม่ได้คุยกับน้องทั้งสองบอกจะเป็นกำลังใจให้ ปัดเป็นกาวใจ ย้ำความรักตนเองยังแฮปปี้

เป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ไปแล้ว สำหรับเรื่องของพระเอก บอม-ธนิน มนูญศิลป์ กับสาวโฟกัส จีระกุล ที่ด้านฝ่ายหญิงได้โพสต์คลิประบายถึงความในใจต่อหนุ่มบอมลงเฟซบุ๊ก ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นกระแสขึ้นมา และมีคนไปขุดคุ้ยเรื่องราวของบอมขึ้นมา โดยงานนี้ผู้สื่อข่าวก็ได้ไปสอบถามด้านนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่เคยได้มีโอกาสร่วมงานกับหนุ่มบอมในละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ถึงกรณีนี้ว่าบอมและโฟกัสเคยมาปรึกษาอะไรบ้างมั้ย โดยสาวแต้วได้บอกว่า

ก็เคยร่วมงานกับทั้งคู่ ส่วนตัวตนเห็นข่าวแล้ว จริงๆ ก็รู้จักน้องทั้ง 2 คน กับบอมก็เคยร่วมงานในละคร “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” คือเขาเป็นคนที่น่ารักทั้งคู่ เราก็ไม่อยากออกความเห็นอะไรมาก เพราะว่าไม่รู้ในรายละเอียดว่ามันเป็นยังไง หลังจากที่มีข่าวก็ยังไม่ได้ให้กำลังใจทั้งคู่ เพราะส่วนตัวแต้วมีไลน์ของพวกเขาก็จริง แต่ไม่ได้คุยกันบ่อย ต้องมีธุระจริงๆ ก็ปล่อยให้เขาได้คุยกันเองดีกว่าค่ะ ถามว่าให้กำลังใจอะไรมั้ย ก็ขอบอกผ่านพี่ๆ สื่อมวลชนไป ก็อยากทั้งคู่ว่ามันก็เป็นเรื่องนึงที่เข้ามาเป็นบทเรียน มันเป็นอะไรที่สักพักก็ผ่านไปด้วยดี เรื่องความรักเป็นบทเรียนชีวิตที่ทั้งคู่ได้รับไปแล้ว คือแต้วเองก็ไม่รู้ว่าเขาคบกันนะ เห็นบอมมีกิ๊กกั๊ก เราก็ไม่รู้ว่าใคร เพราะมีหลายกระแสมาก เลยไม่รู้ว่ามีใครบ้าง

 

ถามว่าตอนที่ถ่ายละครด้วยกัน บอมออกแววเจ้าชู้ไหม คือแต้วรู้จักกับบอมในฐานะเพื่อนร่วมงาน เจ้าชู้กับแต้วยิ่งไม่ เพราะแต้วโตกว่า คือบอมเจอข่าวแบบนี้ทั้งที่เพิ่งเข้าวงการมา แต้วเองก็เป็นห่วงบอมเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเขาจะมองวงการต่อไปยังไง สำหรับโฟกัสเอง ก็ไม่เคยมาปรึกษาเรื่องความรักกับแต้วเลย เขาจะปรึกษาเรื่องเรียนมากกว่า ซึ่งแต้วเองก็ได้ดูคลิปที่น้องโฟกัสโพสต์แล้ว ก็รู้สึกเห็นใจน้องค่ะ เชื่อว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีของน้องที่ทำคลิปนี้ออกมา แต้วเองก็ไม่ได้ไปรับรู้ปัญหา แต้วก็ไปตัดสินใจแทนไม่ได้ บอกไม่ได้ว่าอันไหนถูกหรือผิด ก็เป็นกำลังใจ ก็เชื่อว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป และพอมองย้อนกลับมา มันก็จะกลายเป็นเรื่องที่ตลกมาก ส่วนที่แฟนคลับเห็นว่าโฟกัสไปเฝ้าบอมที่กองถ่าย จริงๆ แต้วไม่เห็นเลยค่ะ ไม่เคยเลยค่ะ ซึ่งปัญหานี้แต้วคงไม่เป็นกาวใจ ให้สองคนคุยกันเองดีกว่าค่ะ

ส่วนเรื่องความรักของตนเอง แต้วได้เผยว่า “ตอนนี้โอเค แฮปปี้เหมือนเดิม ราบรื่น คนเห็นพี่ต้นผ่านไอจีแต้วตลอด คือเราชอบลงรูปตลกๆ กันค่ะ ก็จะโดนคนที่สนิทมาแซวบ้าง ตอนนี้แต้วก็คบกับเขามา 8 ปีแล้วค่ะ สำหรับวิธีดูแลความรักของเรา คืออย่ามีอีโก้เยอะ คอยฟังซึ่งกันและกัน ตัวเราก็ไม่ใช่คนที่แบบคิดว่าฉันถูกเสมอ ก็รับข้อเสียของเขาให้ได้ เราก็มีข้อเสีย ทุกคนก็มีข้อเสีย ก็ปรับกันไป ณ วันนี้เหมือนแต้วมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้น เขาดูห่วงหรือหวงเราเพิ่มขึ้นมั้ย จริงๆ แต้วคิดว่าตัวเองยังเป็นเหมือนเดิม ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไรมาก ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้มีห่วงว่าจะมีใครมาจีบหรืออะไร เราคุยกันเข้าใจค่ะ”.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้