วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาร์ริค' ตื่นเต้น เกมดวลหงส์แดง 16 มี.ค.นี้

"ไมเคิล คาร์ริค" รู้สึกตื่นเต้นที่จะพบกับหงส์แดง ลิเวอร์พูล คู่ปรับตลอดกาล ในเกมพรีเมียร์ลีก 16 มี.ค.นี้ ยืนยัน ผลงานที่แตกต่างกัน ไม่ได้ทำให้ความสนุกเข้มข้นลดลง...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า "ไมเคิล คาร์ริค" กองกลางทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่า และทีมอันดับ 6 ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ รู้สึกตื่นเต้นที่ใกล้จะได้ลงสนามพบกับขุนพลหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมรองจ่าฝูง คู่ปรับตลอดกาล ในเกมพรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ พร้อมยืนยัน ผลงานที่แตกต่างกัน ไม่ได้ทำให้ความสนุกเข้มข้นลดลงแต่อย่างใด

ทั้งนี้ สถานการณ์ของทีมปิศาจแดง กับหงส์แดง ต่างกันอย่างมากในเวลานี้ โดยลูกทีมของ "เดวิด มอยส์" แทบจะหมดโอกาสลุ้นแชมป์ไปแล้วในทางปฏิบัติ ซึ่งอาจรวมถึงโควตาศึกยูฟ่า แชมเปียนลีก ในฤดูกาลหน้าด้วย หากยังไม่สามารถพลิกฟอร์มการเล่นให้คงเส้นคงวามากกว่านี้ ขณะที่ทีมหงส์แดงตามหลังจ่าฝูงเชลซี 7 คะแนน แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด ทำให้ยังมีโอกาสลุ้นแชมป์อยู่ อย่างไรก็ตาม แม้จะผลงานต่างกัน แต่คาร์ริคเชื่อว่า การพบกันในครั้งนี้ ก็ยังมีความสำคัญอยู่

"การพบกับลิเวอร์พูลเป็นเกมสำคัญเสมอ ซึ่งไม่เกี่ยวกับอันดับในตารางคะแนนแม้แต่น้อย ก่อนหน้านี้แมนฯยูไนเต็ด มักมีอันดับเหนือกว่าลิเวอร์พูลเวลาพบกัน แต่ในปีนี้ต่างออกไป อย่างไรก็ตาม ความเข้มข้นของเกมจะยังไม่หายไปไหน และเขาหวังว่าเกมที่จะพบกันในวันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคมนี้ จะเป็นเกมที่ดี" คาร์ริค กล่าว

"ไมเคิล คาร์ริค" รู้สึกตื่นเต้นที่จะพบกับหงส์แดง ลิเวอร์พูล คู่ปรับตลอดกาล ในเกมพรีเมียร์ลีก 16 มี.ค.นี้ ยืนยัน ผลงานที่แตกต่างกัน ไม่ได้ทำให้ความสนุกเข้มข้นลดลง... 11 มี.ค. 2557 16:26 11 มี.ค. 2557 16:34 ไทยรัฐ


advertisement