วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"นก" กลับมาเป็น "แม่พลอย" ในสี่แผ่นดิน

“สี่แผ่นดิน” กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง หลังจากเคยสร้างประวัติศาสตร์ เป็นละครเวทีที่เปิดการแสดงมากที่สุดถึง 100 รอบ เมื่อปี 54 ล่าสุด ซีเนริโอ มีคิวให้ “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” กลับมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอีกครั้งในเดือนกรกฎาคมนี้ ณ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โดยได้สุดยอดฝีมือ นก-สินจัย เปล่งพานิช มารับบท “แม่พลอย” อีกครั้ง

ซึ่งนกเผยว่า “การที่คุณบอย-ถกลเกียรติ ให้เหตุผลว่าปีนี้เป็นโอกาสที่เหมาะสมที่สุดในการนำสี่แผ่นดินกลับมา เราก็เห็นด้วย  เพราะลึกๆแล้วนกก็คิดถึงละครเวทีเรื่องนี้ เสมอ มีความอยากที่จะแสดงอยู่แล้ว เพราะทุกครั้งที่นึกถึงเพลงที่มีความหมายดีๆ เราจะนึกถึงเพลงในละครเรื่องนี้ รวมถึงการนำเนื้อหาดีๆจากบทเพลงจากเพลงที่มีความหมายดีๆมาสร้างกำลังใจให้ตัวเองได้เสมอเช่นกัน ก็รู้สึกดีใจนะคะที่จะได้ถ่ายทอดเรื่องราวน่าประทับใจนี้ให้แฟนละครเวทีได้ชมกันอีกครั้ง เปิดจองบัตร 13 มี.ค.นี้ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์”.

“สี่แผ่นดิน” กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง หลังจากเคยสร้างประวัติศาสตร์ เป็นละครเวทีที่เปิดการแสดงมากที่สุดถึง 100 รอบ เมื่อปี 54 ... 11 มี.ค. 2557 16:08 11 มี.ค. 2557 16:09 ไทยรัฐ