วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักสาวนอกวงการ 6 ปี 'บอย-พิษณุ' ยังไร้แพลนแต่ง

บอย-พิษณุ เผยรักราบรื่น คบสาวนอกวงการ 6 ปี แต่ยังไร้แพลนแต่ง บอกอยู่แบบนี้ดีแล้ว ขอสร้างเนื้อสร้างตัวไปเรื่อยๆ

บ่มเพาะความรักกับสาวนอกวงการมาเกือบ 6 ปีแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี บอย-พิษณุ นิ่มสกุล งานนี้หลายคนก็เกิดข้อสงสัยว่า หนุ่มบอยมีแฟนรึเปล่า เพราะไม่ค่อยได้ข่าวเรื่องความรักสักเท่าไหร่ ซึ่งเจ้าตัวเองก็บอกว่า มีแฟนนะ แต่ไม่ได้ปิดบัง ไม่อยากให้เป็นข่าวใหญ่โต เพราะรู้สึกว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ถ้ามีนักข่าวมาถามก็ตอบได้ ส่วนเรื่องแพลนแต่งงานนั้น เจ้าตัวก็บอกอีกว่า เคยคิดเหมือนกัน แต่ขอสร้างเนื้อสร้างตัวก่อนดีกว่า

 


ดูเหมือนไม่ค่อยมีข่าวเรื่องความรักออกมาเลย มีแฟนรึเปล่า?​ "มีนะ มีครับๆ เป็นคนนอกวงการ คือคบกันมาได้ประมาณ 5-6 ปีแล้ว ที่ว่าไม่ค่อยมีข่าวออกมา เราก็ไม่ได้ปิดนะ แต่ไม่ถึงกับเปิดถึงขนาดที่เวลาไปงานจะพาควงเปิดตัวให้เป็นข่าว เราจะไม่ควงอะไรที่มันจะต้องเป็นข่าว ไม่ใช่ว่าผมไม่อยากบอกเรื่องความรัก แต่ผมมีความรู้สึกว่า ความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน เค้าจะดีกันหรือทะเลาะกันมันก็เป็นเรื่องของเค้า ไม่ถึงกับต้องเป็นข่าว แบบนี้มันก็อยู่ได้ ไม่อยากให้ยุ่งกับผมว่าจะคบใครยังไง อะไร ติดตามผลงานดีกว่า คือผมก็พูดได้ ไม่ได้ปิดอะไร บอกกับทุกสื่อนะว่าผมไม่ได้ปิดนะ เพียงแต่ว่าเราไม่ได้บอกนะเจาะจงเป็นใคร"

 

 


เค้ามีบอกเราไหมว่า ไม่อยากเป็นข่าวมาก? "จริงๆ เค้าเข้าใจเรานะ เราก็ไม่ค่อยอยากจะเป็นด้วยแหละ"  คบกันมา 5 ปีนี้ก็นานมาก มีแพลนจะวางอนาคตร่วมกันไหม? "อยากแต่งเหมือนกัน แต่ผมคิดว่าอีกสักพักหนึ่งดีกว่า ในมุมมองของผมการที่คบๆ ไปอย่างนี้มันโอเคนะ คือไม่ได้ยกเรื่องการแต่งงานมาเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิต ผมว่าอยู่แบบนี้ไปแล้วมันมีความสุขทั้งคู่ มันก็โอเคนะ สร้างเนื้อสร้างตัวกันไปเรื่อยๆ พอมันสุกงอมแล้วมันถึงเวลาแล้วมันก็โอเค"  ฝ่ายหญิงเค้ามีเร่งเราไหม? "ยังไม่ได้เร่งนะ ไม่รู้พอออกข่าวไปเค้าจะมาเร่งผมรึเปล่า (หัวเราะ) จริงๆ ถ้าเรื่องการเร่ง ผมไม่ชอบให้ใครมาเร่งเลย ผมไม่รู้ว่าทุกคนจะเป็นเหมือนกันหรือเปล่า แต่ตัวบอยถ้ามันใช่เวลานั้นและมันเป๊ะ เราจะตัดสินใจเอง มันจะออกมาจากความรู้สึกของเราเองทั้งหมด มันจะโอเคกว่า มากกว่าที่จะมาบอกว่ามันเมื่อไหร่ (ยิ้ม)"

 

 


ในมุมความรักของเรา เรามองว่าความรักของตัวเองรสชาติไหน? "ผมว่าแรกๆ มันก็มีปากเสียงกันนะ อะไรที่ไม่เข้าใจกัน แต่หลังจากนั้นผมว่าความรักมันคือความเข้าใจกันมากกว่า เพราะว่าถ้ามันไม่มีความเข้าใจมันจะมีปัญหากันตลอด ด้วยความที่อาชีพมันไม่ใกล้กัน มันก็มีปัญหากัน" มีงอนเราเรื่องเวลา เรื่องการทำงานไหม? "แรกๆ ก็ไม่เข้าใจหรอก หลังๆ นี้เข้าใจ เรื่องการทะเลาะกันมันมีบ้าง แต่น้อยมากจนแทบจะไม่มี เหมือนกับช่วงเวลาที่ผ่านมาเราศึกษาไปในตัวเนอะ".

 

บอย-พิษณุ เผยรักราบรื่น คบสาวนอกวงการ 6 ปี แต่ยังไร้แพลนแต่ง บอกอยู่แบบนี้ดีแล้ว ขอสร้างเนื้อสร้างตัวไปเรื่อยๆ 11 มี.ค. 2557 15:45 11 มี.ค. 2557 16:43 ไทยรัฐ