วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อาซาร์ด' ยกทัพ 'เรือใบ' เต็งแชมป์พรีเมียร์ลีก

"เอเดน อาซาร์ด" เผยทัพ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีนักเตะชั้นนำอยู่ในทีมมากมาย ทำให้มีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้มากที่สุด แม้จะตามหลังพวกเขาอยู่ 9 แต้มก็ตาม...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า "เอเดน อาซาร์ด" ปีกทีมชาติเบลเยียม ของทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ระบุ ทัพ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงเป็นทีมที่มีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้มากที่สุด เพราะมีนักเตะชั้นนำอยู่ในทีมมากมาย

อาซาร์ด วัย 23 ปี ทำผลงานให้กับ เชลซี ได้อย่างยอดเยี่ยม และมีส่วนช่วยให้ทีมขึ้นนำเป็นจ่าฝูงอยู่เวลานี้ โดยมีแต้มนำ ลิเวอร์พูล ทีมอันดับ 2 อยู่ 7 คะแนน และนำห่างทีมเรือใบสีฟ้า ที่แข่งน้อยกว่า 3 นัด อยู่ 9 แต้ม อย่างไรก็ตาม ปีกทีมชาติเบลเยียม เชื่อว่า แมนฯ ซิตี้ ยังเป็นทีมที่มีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้มากที่สุดอยู่ดี

"แม้ เชลซี มีคุณภาพมากพอที่จะเป็นจ่าฝูง แต่ แมนฯ ซิตี้ ยังคงอยู่ในฐานะเป็นทีมเต็งแชมป์ เนื่องจากมีนักเตะชั้นยอด ที่พร้อมสลับลงเล่นมากมาย อย่างไรก็ตาม การแข่งขันยังดำเนินต่อไปอีกหลายนัด ซึ่งทุกคนจะได้เห็นกันว่า มีอะไรเกิดขึ้นบ้างหลังจบฤดูกาล" อาซาร์ด กล่าว

"เอเดน อาซาร์ด" เผยทัพ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีนักเตะชั้นนำอยู่ในทีมมากมาย ทำให้มีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้มากที่สุด แม้จะตามหลังพวกเขาอยู่ 9 แต้มก็ตาม... 11 มี.ค. 2557 14:35 11 มี.ค. 2557 14:46 ไทยรัฐ