วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ฉลาดช็อป สไตล์คนดัง

ศันสนา จิราธิวัฒน์

นักช็อปยุคนี้หลอกกันไม่ได้ง่ายๆ เพราะเงินทองหายาก จึงต้องรู้จักเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดแคมเปญสุดคุ้ม “SHOP NOW! @ CentralWorld” ภายใต้การนำของ “แทม–ศันสนา จิราธิวัฒน์” ระหว่างวันที่ 8-19 มี.ค.นี้ เพียงซื้อสินค้าหรือรับประทานอาหารครบ 500 บาท รับ Dining Voucher มูลค่า 100 บาท จากร้าน Ootoya หรือ Sizzler และรับประทานอาหารใน GROOVE @ CentralWorld ครบ 1,500 บาท รับฟรีผ้าพันคอผืนเก๋รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ออกแบบโดยศิลปินโลก “โทคิโดกิ” เพื่อให้ช็อปปิ้งสนุกและคุ้มค่าเงิน งานนี้ยังเชื้อเชิญ 2 เวิร์กกิ้งวูแมนยุคใหม่ มาแบ่งปันเคล็ดลับ นำโดยนักธุรกิจสาวไฮโซ “เหลียน–โสรัส อมาตยกุล” บอกว่า การที่เรารู้ความต้องการของตนเอง จะทำให้สามารถใช้ของที่ซื้อมาได้อย่างคุ้มค่า เช่น เรื่องเสื้อผ้า ควรรู้ว่าสไตล์ไหนเหมาะกับเรา ดีไซน์ไหนใส่แล้วสวย อย่างร้านที่ช็อปประจำคือ H&M ชอบแบรนด์นี้เพราะเป็นสตรีทแวร์ใส่ได้เรื่อยๆราคาไม่สูงมาก และเนื่องจากเป็นคนตัวใหญ่จึงหาไซส์ยาก แต่ที่เซ็นทรัลเวิลด์มีแบรนด์แฟชั่นจากต่างประเทศเยอะ และเป็นแฟล็กชิพสโตร์ที่มีของให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะเป็น  KATE  SPADE,  ZARA และ TOPSHOP จึงช็อปสนุกมากๆเลย


ด้าน “แคท–ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์” เผยว่า ชอบมาพักผ่อนเดินเล่น และหาอะไรทานที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะสามารถทำกิจกรรมพร้อมกันในครอบครัว ที่นี่ยังมีร้านอาหารให้เลือกหลาก หลายสไตล์ โดยแหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ที่ชอบมากๆ คือโซน  GROOVE  @ Central World มี หลายร้านที่อยากไปลองทาน  ส่วนเรื่องช็อปปิ้ง ช่วงนี้เน้นซื้อเสื้อผ้าให้ลูกค่ะ เวลาช็อปปิ้งที่เซ็นทรัลเวิลด์จะร่วมสนุก กับแคมเปญโปรโมชั่นทุกอย่าง ทั้งส่งคูปองชิง โชค และนำใบเสร็จไปแลกของรางวัลพรีเมียม.

นักช็อปยุคนี้หลอกกันไม่ได้ง่ายๆ เพราะเงินทองหายาก จึงต้องรู้จักเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดแคมเปญสุดคุ้ม “SHOP NOW! @ CentralWorld”... 11 มี.ค. 2557 14:04 11 มี.ค. 2557 14:07 ไทยรัฐ