วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.หาหลักฐานเพิ่ม คดียิงเอ็ม 79 บ้าน'สุเทพ'

รอง ผบก.น.7 นำกำลังตรวจที่เกิดเหตุยิงถล่มเอ็ม 79 บ้านสุเทพ เทือกสุบรรณ อีกครั้ง หาวิถีการยิงเพื่อนำไปประมวลเหตุการณ์ตามล่าคนร้าย...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 มี.ค. พ.ต.อ.เมธี รักพันธุ์ รอง ผบก.น.7 พร้อมด้วย พ.ต.ท.จำนง วงศ์คุณัญญา สว.สส.สน.ธรรมศาลา นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุ พบหัวระเบิด M79 ตกอยู่ในลานดินข้างบ้าน นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ซอยพุทธมณฑล สาย 2 แยก 7 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมอีกครั้ง รวมถึงจำลองทิศทางและจุดที่คาดว่าคนร้ายจะใช้ยิง

ผลการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนสะพานคู่ขนานลอยฟ้าในเบื้องต้นนั้น ไม่พบสิ่งผิดปกติ แต่ชุดคลี่คลายคดีขอเวลาตรวจดูย้อนหลังให้ละเอียดกว่านี้ ขณะที่ทางพนักงานสอบสวนและชุดสืบสวน สน.ธรรมศาลา แบ่งกำลังเดินทางไปสอบถามหาข้อมูลสำคัญในด้านของ ปากกระบอกเครื่องยิง M79 และท่าทางการยิงของคนร้าย กับผู้เชี่ยวชาญที่กลุ่มงานเก็บกู้และตรวจพิสูจน์วัตถุระเบิด บก.สปพ.บช.น. ด้วย เพื่อนำข้อมูลที่ได้มาประมวลกับสภาพพื้นที่ บีบรัศมีในการควานหาตัวคนร้ายให้แคบลง

 

รอง ผบก.น.7 นำกำลังตรวจที่เกิดเหตุยิงถล่มเอ็ม 79 บ้านสุเทพ เทือกสุบรรณ อีกครั้ง หาวิถีการยิงเพื่อนำไปประมวลเหตุการณ์ตามล่าคนร้าย... 11 มี.ค. 2557 13:02 11 มี.ค. 2557 14:18 ไทยรัฐ