วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น้อยใจรักน้องมากกว่า! พี่สารภาพฆ่ายกครัว3ศพ

น้อยใจรักน้องมากกว่า! พี่สารภาพฆ่ายกครัว3ศพ

  • Share:

ลูกชายคนโตสารภาพสิ้น เป็นคนปลิดชีพ พ่อแม่และน้อง 3 ศพยกครัว อ้างถูกดุด่าเรื่องผลการเรียนตก วางแผนใช้ยานอนหลับ แต่ไม่เป็นผล ก่อนลงมือเหี้ยม ฆ่าเรียงคน 3 ศพ ลั่นเสียใจ "ผมขอโทษ"

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 มี.ค 57 ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง.ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.ตระกูล เกียวประเสริฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ร่วมกันแถลงข่าว จับกุมตัวนายบี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี หลังจากวางแผนฆ่าโหดใช้อาวุธปืนยิงพ่อแม่และน้องชายตัวเอง จนเสียชีวิต ที่บ้านใน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 มี.ค 57

สอบสวนนายบี รับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้มาทวงสัญญากับพอและแม่ เรื่องที่จะซื้อรถให้หากเข้ามหาวิทยาลัยได้ ซึ่งตนก็เข้าได้แล้วและเรียนมา 1 ปี แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะได้ จึงทำให้โดนดุด่าเรื่องผลการเรียนตก ไม่สนใจเรียน และเรื่องอื่นๆ รวมถึงเรื่องน้องที่รู้สึกว่าพ่อแม่รักน้องมากกว่าตน ซึ่งพ่อกับแม่จึงไม่ยอมซื้อให้ ทำให้คนรู้สึกโกรธแค้นอย่างมาก ตนจึงวางแผนจะวางยานอนหลับบิดาและมารดาก่อน โดยเป็นยานอนหลับชนิดละลายน้ำแต่ไม่เป็นผล จึงได้ไปซื้อยานอนหลับชนิดใหม่ เป็นชนิดน้ำ และคืนเกิดเหตุกะจะวางยานอนหลับอีกครั้งแต่ยากลับตกพื้นแตกเสียก่อน โดยตนก็ทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนจะกินหมูกระทะเสร็จ แล้วแยกย้ายกันเข้านอนตามปกติ โดยตนเข้าไปนอนที่ห้องนอนชั้น 2 ส่วนพ่อแม่และน้อง เข้านอนที่ห้องนอนที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ตรงข้ามกัน จากนั้นตนได้ไปเจอกล่องเก็บปืนของพ่อที่วางอยู่ในห้องตน จึงได้หยิบปืนออกมา แล้วเดินไปที่ห้องพ่อ พบว่าห้องไม่ได้ล็อก จึงเปิดเข้าไปพบ ทั้ง 3 คนนอนอยู่ ทีแรกคิดจะยิงแม่เพียงคนเดียว แต่เกรงว่าพ่อ และน้องชายจะตื่นมาเจอ จึงได้ตัดสินใจยิงทั้ง 3 คน

"รู้สึกกังวลกับสิ่งที่ทำ และเกรงกลัวความผิด จึงได้นำปืนมาวางไว้ข้างศพน้องชาย เพื่อกลบเกลื่อนความผิด แล้วก็ล็อกประตูห้องนอนแล้วออกมาทางประตูห้องน้ำ ก่อนที่จะลงมาด้านล่าง จนกระทั่งเวลา 07.00 น. ของวันต่อมา จึงได้ขับรถออกไปที่คอนโดฯ แล้วโทรศัพท์ไปหาป้าว่าติดต่อพ่อไม่ได้ แล้วก็พบเจอศพดังกล่าว ซึ่งในตอนนี้ ผมรู้สึกเสียใจที่ทำไปอย่างนี้ และขอโทษพ่อแม่และน้อง และญาติพี่น้องทุกคน" นายบี กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้