วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยิ่งลักษณ์' เยี่ยม ตร.เตะระเบิด-รปภ.ถูกทำร้าย

"ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร'' นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เยี่ยม "ด.ต.ธีรเดช เล็กภู่'' ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม เตะระเบิดที่ถูกโยนเข้าใส่-รปภ.ถูกทำร้าย

 


วันที่ 11 มี.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางเข้าเยี่ยม และให้กำลังใจ ..ธีรเดช เล็กภู่ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรแสนสุข .ชลบุรี ซึ่งเป็นผู้เตะระเบิดที่ถูกโยนเข้าใส่กลุ่มตำรวจ บริเวณสะพานผ่านฟ้าฯ ในระหว่างเจ้าหน้าที่เข้าขอคืนพื้นที่ เมื่อวันที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมา รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการดูแลการชุมนุมทางการเมืองด้วย

 

พร้อมกันนี้ นายกฯ ได้เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ สอบถามอาการ นายยืม นิลหล้า รปภ.ที่ถูกทำร้ายร่างกายที่สวนลุมพินี และถูกนำตัวไปโยนทิ้งแม่น้ำบางปะกง จากนั้นนายกรัฐมนตรีได้เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ มายังโรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน เพื่อเป็นประธานในการประชุม ครม.

 

"ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร'' นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เยี่ยม "ด.ต.ธีรเดช เล็กภู่'' ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม เตะระเบิดที่ถูกโยนเข้าใส่-รปภ.ถูกทำร้าย 11 มี.ค. 2557 11:17 11 มี.ค. 2557 11:50 ไทยรัฐ


advertisement