วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 12/03/57

โดย หมวยแซบ

ปลื้มฝุดๆ 4 หนุ่มวง โปเตโต้ ปั๊บ, โอม, หั่ง, กานต์ ศิลปินค่าย WerkGang ในเครือแกรมมี่คว้า 3 รางวัลจาก 2 เวที “รางวัลศิลปินโชว์ยอดเยี่ยมสุดซี้ดประจำปี” Seed Awards ครั้งที่ 9 และอีก 2 รางวัล  Gmember  Awards  2014 “รางวัลสุดยอดศิลปินร็อกแห่งปี” และ “รางวัลสุดยอดเพลงร็อกแห่งปี” (เพลงกี่พรุ่งนี้)

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ของเหล่าคนดังรสแซ่บ

หมอดูชื่อดังหลายท่านพูดไว้ตรงกันว่า “ปีนี้...ปีแห่งการเปิดเผย” คบซ้อน ซ่อนรัก มีหวังเจอดี ตัวอย่างมีให้เห็น น้องโฟกัส จีระกุล โพสต์คลิปบรรยายความในใจ ที่พระเอกระเบิด เอ๊ย...บอม-ธนิน เคยคบหา แต่ชอบปิดบัง เจ็บสุดๆจนต้องพูด เพราะคบซ้อน เหตุการณ์เช่นนี้เกิดกับใคร ย่อมเสียใจและเจ็บใจด้วยกันทุกฝ่าย โลกมันเปลี่ยนแปลงไปแล้ว หากไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย แนะนำให้ “อย่าโกหก” รักใครชอบใคร เลิกกับใครให้บอก ไม่งั้นจะ “เจอดี”.

หลังประสบอุบัติเหตุตกมอเตอร์ไซค์จนกะโหลกร้าว ต้องเลื่อนงานเพลงอัลบั้มใหม่ออกไปกะทันหัน ล่าสุด สาวแซ่บ “หวาย–ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ศิลปินค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ หายดีเป็นปลิดทิ้ง และกำลังซุ่มทำงานเพลงใหม่ แถมฟิตซ้อมร้องซ้อมเต้น เตรียมปล่อยให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้.

เรียกได้ว่าฮือฮาตั้งแต่ปล่อยสกู๊ปแนะนำตัวและภาพนิ่งออกมาแล้ว สำหรับคู่ดูโอใหม่ล่าสุด “PMP” ซึ่งประกอบด้วย “ภีม-ธนบดี ใจเย็น” อายุ 17 ปี และ “มาร์คภูมิ-ณฐพนธ์ บัวสาลี” อายุ 16 ปี ทางต้นสังกัด “จี.ไอดี” ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จึงไม่รอช้ารีบเปลี่ยนแผน พร้อมดันทั้งคู่ออกมาในช่วงเดือน มี.ค.นี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของดูโอ “PMP” ได้ที่ www.facebook.com/pmpfriendclub

ฮอตจริงๆสำหรับซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่ฯ The Final Answer” ที่ลงจอฉายเพียงไม่นานก็โกยเรตติ้งกระฉูด!!! ทะลุสถิติที่เคยมีมา นักแสดงและผู้กำกับทุกคนต่างดีใจกันถ้วนหน้า ติดตามชมความสนุกกันได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่องจีเอ็มเอ็มแซท.

ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ต้อนรับปิดเทอม ชวน 2 คุณแม่คนเก่ง มาร่วมแชร์ประสบการณ์เลี้ยงลูกให้แข็งแรงและฉลาด วันเสาร์ 15 มี.ค. พบ เอ-อัญชลี กับ น้องเอวี่ วันอาทิตย์ 16 มี.ค. นานา ไรบีนา กับ บีน่า-บรู๊คลิน ณ รอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 พาราไดซ์ พาร์ค ถ.ศรีนครินทร์.

นิโคล เทริโอ และ โน้ต-ณัฐกานต์ ประสบสายพรกุล แตะมือกันในฐานะซุปเปอร์มัม เตรียมควงลูกชายและลูกสาวสุดเลิฟ มาร่วมงานเปิดตัวบัตร “ธนชาต Happy PA for Child” ที่ให้ความคุ้มครองทั้งเรื่องของอุบัติเหตุและสุขภาพของลูกน้อย วันเสาร์ที่ 15 มี.ค.ชั้น 1 บริเวณ U-Court โซนลิฟต์แก้ว เซ็นทรัล พระราม 2.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ไม่แคร์...เอ๊ย!...ไม่สนใจว่า แอร์โฮสเตส แฟน ดีเจพุฒิ-พุฒิชัย เกษตรสิน จะมีคำถามว่าข่าวกิ๊ก วิว-วรรณรท สนธิไชย ยังไง?! เพราะ พุฒิ กับ วิว ก็ยังแสดงบทพระ-นางทั้งในจอและนอกจอ โพสต์รูปคู่หยอกล้อกันสนิทสนม ก็เป็นซะยังงี้ วิว เลยโดนว่าเป็น “คาสโนวี่” นะซี้.


หมวยแซบ

11 มี.ค. 2557 10:13 11 มี.ค. 2557 10:13 ไทยรัฐ